Bị mỉa mai là người mẹ tồi, Dương Mịch bóng gió phản ứng trên mạng xã hội

Có vẻ như sau tất cả những ồn ào, Dương Mịch hiện đang rất kỳ vọng vào năm 2019.

Nhiều người nói rằng có vẻ như chuyện ly hôn chẳng mấy ảnh hưởng tới Lưu Khải Uy và Dương Mịch bởi cả hai vẫn tiếp tục những việc mình đang làm như "chưa từng có chuyện chia ly". Sau ly hôn, Lưu Khải Uy tiếp tục là người bố chăm chỉ khi xuất hiện cùng con gái và gia đình, bảo vệ Tiểu Gạo Nếp hết mực. 

Bị mỉa mai là người mẹ tồi, Dương Mịch bóng gió phản ứng trên mạng xã hội, bày tỏ nguyện vọng làm mới mình - Ảnh 1.

Trong khi đó, Dương Mịch vẫn tiếp tục công việc của mình không trì hoãn. Trong một buổi phỏng vấn gần đây của một thương hiệu thời trang, Dương Mịch cho biết cô sẽ dành ngày tết Nguyên Đán ở trong đoàn phim. Có vẻ như thái độ của Lưu Khải Uy và Dương Mịch dành cho Tiểu Gạo Nếp cũng hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế, nhiều mũi dùi dư luận đã "tấn công" Dương Mịch. Nhiều ý kiến chỉ trích công khai cho rằng Dương Mịch là "Người mẹ tồi".

Bị mỉa mai là người mẹ tồi, Dương Mịch bóng gió phản ứng trên mạng xã hội, bày tỏ nguyện vọng làm mới mình - Ảnh 2.

Mới đây, Dương Mịch bất ngờ chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình lên weibo. Trong ảnh, Dương Mịch diện áo caro dáng dài, khoe đôi chân thon gọn của mình. Người đẹp không quên để chú thích: "Năm mới chuẩn bị trang bị mới". Mặc dù đây là lời quảng cáo cho nhãn hiệu thời trang nhưng theo nhiều người đây cũng là lời đáp trả của Dương Mịch sau những ồn ào vừa qua. 

Cô hi vọng, năm mới mọi chuyện mới mẻ sẽ đến, bỏ lại đằng sau những điều không đáng có. Trước đó, Dương Mịch cũng nhắn nhủ mọi người: "Năm 2018, tất cả mọi người đã chăm chỉ nỗ lực. Sang năm 2019, bắt đầu một khởi đầu mới, cho dù hoàn mỹ hay không hoàn mỹ, cũng hi vọng chúng ta lúc nào cũng có thể nâng niu chính mình".

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm