Luôn xuất hiện gợi cảm "đốt mắt", hóa ra bí quyết của Ngọc Trinh nằm ở vòng ngực bị o ép đến nghẹt thở như thế này

Diện váy trễ nải, vòng 1 của Ngọc Trinh dường như bị ép chặt đến nỗi người ngoài nhìn vào cũng thấy khó thở thay cho cô nàng.

Mới đây, Ngọc Trinh đã đăng tải lên trang cá nhân một clip hậu trường của buổi chụp hình thời trang.

"Nữ hoàng nội y" diện chiếc đầm có phần ngực trễ, khoe bờ vai thanh mảnh, xương quai xanh gợi cảm nhưng điểm gây chú ý nhất chính là vòng 1 của cô. 

Dường như để tăng nét gợi cảm, nóng bỏng mà thiết kế của chiếc váy đã o ép, bó vòng 1 của Ngọc Trinh lại đến mức căng cứng, bức thở. Tuy nhiên, chi tiết này lại không hề gây phản cảm mà còn giúp Ngọc Trinh được khen ngợi xinh đẹp, quyến rũ.

Luôn xuất hiện gợi cảm "đốt mắt", hóa ra bí quyết của Ngọc Trinh nằm ở vòng ngực bị o ép đến nghẹt thở như thế này - Ảnh 2.

Loạt khoảnh khắc Ngọc Trinh gây "nóng mắt" với vòng 1 căng đầy

Luôn xuất hiện gợi cảm "đốt mắt", hóa ra bí quyết của Ngọc Trinh nằm ở vòng ngực bị o ép đến nghẹt thở như thế này - Ảnh 3.

Luôn xuất hiện gợi cảm "đốt mắt", hóa ra bí quyết của Ngọc Trinh nằm ở vòng ngực bị o ép đến nghẹt thở như thế này - Ảnh 4.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh vừa tuyên bố chia tay bạn trai bí mật sau 2 năm hẹn hò. "Nữ hoàng nội y" còn gây sốc hơn khi lộ đoạn clip khóa môi gái lạ khi đang ăn chơi nhảy múa. Tuy nhiên, cô vẫn xem đây là chuyện bình thường và không chia sẻ thêm điều gì về hành động gây sốc của mình. 

Chia sẻ
Đọc thêm