Thủy Tiên tỏ thái độ "gay gắt" khi có người thể hiện tình cảm với Công Vinh; Ngọc Trinh kết thúc mối tình bí mật bằng hành động này

Dù hiền lành nhưng Thủy Tiên sẵn sàng "quýnh ghen" khi người khác có ý định với chồng mình; Ngọc Trinh gây bất ngờ khi thông báo chia tay bạn trai bằng giọng điệu dửng dưng...

Thủy Tiên

Thủy Tiên lần đầu tỏ thái độ "gay gắt" khi có người thể hiện tình cảm với Công Vinh, Ngọc Trinh kết thúc mối tình bí mật bằng hành động này - Ảnh 1.

Nổi tiếng hiền lành nhưng không ngờ có ngày Thủy Tiên đòi "đánh ghen" fan vì dám thích Công Vinh. Nữ ca sĩ còn khẳng định: "Giựt được hay không không quan trọng, nhiều khi chị quýnh vì thích và đam mê á". Tuy nhiên, đây chỉ là đoạn hội thoại hài hước của cô và người hâm mộ trên mạng xã hội.

Ngọc Trinh

Thủy Tiên lần đầu tỏ thái độ "gay gắt" khi có người thể hiện tình cảm với Công Vinh, Ngọc Trinh kết thúc mối tình bí mật bằng hành động này - Ảnh 2.

Sau 2 năm mặn nồng, Ngọc Trinh bất ngờ tuyên bố chia tay bạn trai đại gia bí mật nhưng cô lại tỏ thái độ khá thanh thản, nhẹ nhàng.

Phương Oanh

Thủy Tiên lần đầu tỏ thái độ "gay gắt" khi có người thể hiện tình cảm với Công Vinh, Ngọc Trinh kết thúc mối tình bí mật bằng hành động này - Ảnh 3.

Thời gian qua, Phương Oanh trải qua cú sốc tình cảm khiến cô không thiết tha công việc. Nữ diễn viên tâm sự rằng hiện tại cô sẽ quay lại đóng phim và tạm gạt bỏ chuyện tình cảm.

Diễm Hương

Thủy Tiên lần đầu tỏ thái độ "gay gắt" khi có người thể hiện tình cảm với Công Vinh, Ngọc Trinh kết thúc mối tình bí mật bằng hành động này - Ảnh 4.

Hoa hậu Diễm Hương thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, theo cô đây là chuyện bình thường vì Diễm Hương cũng như nhiều người nổi tiếng khác luôn muốn xuất hiện trước công chúng với diện mạo chỉn chu, đẹp đẽ nhất.

Ngô Thanh Vân

Thủy Tiên lần đầu tỏ thái độ "gay gắt" khi có người thể hiện tình cảm với Công Vinh, Ngọc Trinh kết thúc mối tình bí mật bằng hành động này - Ảnh 5.

Ngô Thanh Vân tâm sự: "Dù cho mình đã từng dấn thân vào nhiều lĩnh vực thì tất cả vẫn chỉ xoay quanh một đam mê là nghệ thuật. Hơn nữa, Vân tự tin có thể nói rằng ở đâu mình cũng đã để lại dấu ấn, và đó chưa là "cảnh giới" cao nhất của Ngô Thanh Vân".

Sơn Ngọc Minh

Thủy Tiên lần đầu tỏ thái độ "gay gắt" khi có người thể hiện tình cảm với Công Vinh, Ngọc Trinh kết thúc mối tình bí mật bằng hành động này - Ảnh 6.

Sau tiết lộ về chuyện tình đồng giới với Erik, Sơn Ngọc Minh tiếp tục tuyên bố sốc nhưng đã khóa trang cá nhân ngay lập tức vì phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng.

Hoàng Thùy

Thủy Tiên lần đầu tỏ thái độ "gay gắt" khi có người thể hiện tình cảm với Công Vinh, Ngọc Trinh kết thúc mối tình bí mật bằng hành động này - Ảnh 7.

Sau phát ngôn "cho sờ thử ngực" khiến công chúng ngỡ ngàng, Hoàng Thùy đã lấy lại tinh thần để bước vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Dương Mịch

Thủy Tiên lần đầu tỏ thái độ "gay gắt" khi có người thể hiện tình cảm với Công Vinh, Ngọc Trinh kết thúc mối tình bí mật bằng hành động này - Ảnh 8.

Dương Mịch tự thừa nhận mình là nạn nhân của bạo lực mạng và cô đã quá quen với điều này.

Goo Hara

Thủy Tiên lần đầu tỏ thái độ "gay gắt" khi có người thể hiện tình cảm với Công Vinh, Ngọc Trinh kết thúc mối tình bí mật bằng hành động này - Ảnh 9.

Trước khi qua đời, Goo Hara đã từng phát đi rất nhiều thông điệp về cuộc sống đầy đau khổ và vết thương lòng của mình nhưng chỉ khi cô đã mất đi, những dòng chia sẻ đầy xót xa này mới được chú ý.

Chia sẻ
Đọc thêm