BÀI GỐC Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!

Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!

Thấy cháu gái ở lì trong nhà tắm mãi không ra, mẹ tôi mới chạy vào xem thế nào. Ai ngờ lại phát hiện 1 việc gây sốc!

1 Chia sẻ

Luôn nghĩ chị dâu yêu thương chồng sâu nặng, tôi choáng váng khi biết được sự thật trong một lần bất ngờ đến công ty chị

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Vừa định vào phòng Giám đốc thì tôi sửng sốt khi nghe tiếng đập bàn vang lên.

Chị dâu tôi là Giám đốc công ty, còn anh tôi chỉ là nhân viên quèn. Cũng chẳng hiểu sao hai người lại có thể trở thành vợ chồng. Anh tôi hiền lành, nhẫn nhịn. Chị dâu mạnh mẽ, quyết đoán, táo bạo. Trước đây, anh tôi từng yêu một cô gái khác rất sâu đậm, không hiểu sao lại chia tay rồi công khai mối quan hệ với chị dâu. Sau đó vài tháng, đám cưới diễn ra. Tôi từng hỏi anh trai có yêu vợ không, anh ấy chẳng nói gì, chỉ cười rồi bỏ đi.

Vì gia đình chị dâu giàu có, bản thân chị ấy cũng có của nên sống riêng ngay sau khi cưới. Vợ chồng chị ở trong một căn biệt thự rộng lớn, có người giúp việc. Anh tôi cũng có xe ô tô. Nói chung, ai cũng bảo anh tôi "một bước lên mây" nhờ lấy vợ giàu.

Cũng may chị dâu không phải là kiểu người chua ngoa, đanh đá. Mỗi lần về nhà tôi chơi, nhìn cách chị ấy chăm sóc chồng dù chị đang mang bầu, tôi cũng hiểu chị ấy rất yêu anh.

Luôn nghĩ chị dâu yêu thương chồng sâu nặng, tôi choáng váng khi biết được sự thật trong một lần đến công ty bất ngờ - Ảnh 1.

Thấy anh ấy đi xuống mà vẻ mặt buồn thiu, tôi xót xa quá. (Ảnh minh họa)

Không ngờ hôm qua, khi đến công ty tìm anh trai có việc đột xuất, tôi chết lặng khi phát hiện ra sự thật về tình yêu và cuộc hôn nhân chóng vánh của anh mình.

Khi định vào phòng Giám đốc, bỗng tiếng đập bàn vang lên khiến tôi giật nảy người. Tiếng chị dâu tôi mắng chồng sa sả. Nào là "Vô dụng, làm mấy việc nhỏ cũng không xong, làm mất mặt tôi, tôi có điên mới yêu và lấy một kẻ bất tài như anh...". Rồi chị dâu còn lôi cả chuyện tình cũ của anh tôi để đay nghiến. Anh tôi phản bác lại, chị ấy lại ghen tuông rồi tiếp tục mắng chồng. Vài người nhân viên đi qua đều lắc đầu thở dài, như đã rất quen với việc này.

Tôi đứng ngoài cửa, bàng hoàng, không thể nào tin nổi chị dâu lại dùng những lời lẽ cay độc này để miệt thị chồng. Cảm thấy không phải lúc để vào, tôi lặng lẽ đi ra chỗ khác rồi gọi điện cho anh trai. Thấy anh ấy đi xuống mà vẻ mặt buồn thiu, tôi xót xa quá. Tôi có nên bảo anh trai suy nghĩ lại về cuộc hôn nhân quá chênh lệch và thiếu vắng tình yêu, thiếu sự tôn trọng này không?

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm