Lùm xùm tin đồn ly hôn vẫn chưa nguội, Ngọc Lan lại tiếp tục rơi vào tình trạng căng thẳng tới mức vừa lái xe vừa khóc

Không những Ngọc Lan mà Thanh Bình cũng có những chia sẻ khiến công chúng lo lắng.

Mới đây, diễn viên Ngọc Lan đã có những chia sẻ rằng, bản thân đang gặp phải những căng thẳng khó giải quyết. Tới mức, bà xã Thanh Bình đã quyết định lái xe ra Vũng Tàu nghỉ ngơi để lấy lại cân bằng.

Ngọc Lan kể: "Cuộc đời mình là liên tiếp những câu chuyện bi hài kịch các bạn ạ. Câu chuyện là như thế này. Hôm qua mình stress công việc quá, mình phi ra Vũng Tàu, đây là cách để mình trốn chạy và cũng là để lấy lại cân bằng... Tối qua sau một chặng đường vừa lái xe vừa khóc mếu máo, đi qua 3 trạm thu phí ai cũng nhìn mình như quái vật lạ".

Lùm xùm tin đồn ly hôn vữa chưa được giải quyết triệt để, Ngọc Lan lại tiếp tục rơi vào tình trạng căng thẳng tới mức vừa lái xe vừa khóc - Ảnh 2.

Lùm xùm tin đồn ly hôn vữa chưa được giải quyết triệt để, Ngọc Lan lại tiếp tục rơi vào tình trạng căng thẳng tới mức vừa lái xe vừa khóc - Ảnh 3.

Thường chọn khách sạn quen nhưng lần này vì nhầm lẫn nên Ngọc Lan qua đêm ở một nơi mới toanh. Tuy nhiên, cô rất hài lòng về chất lượng phục vụ ở khách sạn mới này. Sau khi bình tâm trở lại, Ngọc Lan tự nhủ: "Thôi thì vậy là vui, sóng biển đã đem đi hết những lo âu, những căng thẳng. Giờ thì khăn gói về Sài Gòn làm việc. Đời không mong gì nhiều, chỉ mong đủ khoẻ mạnh và đủ kiên nhẫn để vượt qua những cơn sóng dữ".

Lùm xùm tin đồn ly hôn vữa chưa được giải quyết triệt để, Ngọc Lan lại tiếp tục rơi vào tình trạng căng thẳng tới mức vừa lái xe vừa khóc - Ảnh 4.

Không những Ngọc Lan, mà Thanh Bình - ông xã của cô mới đây cũng có những chia sẻ khiến người hâm mộ đặt ra nghi vấn cho rằng, quan hệ của cặp đôi lại có vấn đề. Theo đó, Thanh Bình đã trích lời Phật dạy, trong đó có đoạn: "Quan tâm quá nhiều thành ra làm phiền. Yêu thương nhiều quá thành ra không biết quý trọng". Bất kì vấn đề nào đều có hai mặt của nó. Hai mặt là bản chất của cuộc đời này. Bạn có thể không tin nhưng bạn phải chấp nhận, rằng đằng sau ánh sáng lúc nào cũng là một vệt bóng trải dài. Và đời là thế đó...". 

Chia sẻ
Đọc thêm