Sau ồn ào với Ngọc Trinh, Vũ Thu Phương xuất hiện quyến rũ với váy ôm khoe vóc dáng giữa thiên nhiên

Vũ Thu Phương khoe thần thái, tạo dáng giữa vách núi hiểm trở nhưng điều khiến mọi người xuýt xoa đó chính là vóc dáng chuẩn của cựu siêu mẫu.

Quyết định trở lại showbiz Việt và ngồi vào "ghế nóng" cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019, siêu mẫu Vũ Thu Phương nhận được sự quan tâm của phần nhiều khán giả. Dù "ở ẩn" khá lâu nhưng khi tái xuất Vũ Thu Phương vẫn toát lên được thần thái, sự chỉn chu mỗi khi xuất hiện trong mỗi sự kiện hay từng tập quay hình.

Mới đây nhất, cô đã thực hiện bộ ảnh mới với những chiếc váy được thiết kế cực lộng lẫy và cầu kì. Vũ Thu Phương khiến mọi người trầm trồ khi thấy cô diện trang phục cô thực hiện với phần chân váy dài nhưng vẫn tự tin tạo dáng tại vách núi hiểm trở, cheo leo ở Vịnh Hạ Long.

Vũ Thu Phương diện váy ôm cơ thể, khoe vóc dáng giữa thiên nhiên - Ảnh 1.

Ít ai ngờ rằng nữ siêu mẫu lại chọn thời điểm này để xuất hiện trở lại.

Vũ Thu Phương diện váy ôm cơ thể, khoe vóc dáng giữa thiên nhiên - Ảnh 2.

Tuy nhiên, điều làm công chúng ngỡ ngàng nhất chính là sự chuyên nghiệp của người đẹp.

Vũ Thu Phương diện váy ôm cơ thể, khoe vóc dáng giữa thiên nhiên - Ảnh 3.

Đối với “bà mẹ 4 con”, bất kể nơi nào đi chăng nữa thì người mẫu vẫn phải toát lên được thần thái trong từng cách pose dáng.

Vũ Thu Phương diện váy ôm cơ thể, khoe vóc dáng giữa thiên nhiên - Ảnh 4.

Với khán giả, khi theo dõi các tập của "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ 2019" trong thời gian vừa qua đều ấn tượng bởi sự nghiêm khắc, các câu nhận xét thẳng thắn và yêu cầu cực cao của Vũ Thu Phương đối với thí sinh.

Vũ Thu Phương diện váy ôm cơ thể, khoe vóc dáng giữa thiên nhiên - Ảnh 5.

Người đẹp chia sẻ mình không sợ "mất lòng" mà cô đang làm đúng vai trò của một giám khảo đi tìm ra gương mặt xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu.

Vũ Thu Phương diện váy ôm cơ thể, khoe vóc dáng giữa thiên nhiên - Ảnh 6.

"Với tôi, khi quay lại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", tôi yêu cầu các bạn thí sinh có thân hình, thần thái, bước đi của một siêu mẫu nhưng khuôn mặt thì của một Hoa hậu và trí tuệ của một nữ hoàng" - Vũ Thu Phương tiết lộ tiêu chí tuyển chọn thí sinh trong mùa thi này.

Vũ Thu Phương diện váy ôm cơ thể, khoe vóc dáng giữa thiên nhiên - Ảnh 7.

Nữ giám khảo xinh đẹp cho biết mình đang cùng các đồng nghiệp còn lại không chỉ đi tìm Hoa hậu Hoàn vũ 2019 mà tìm cái tên đại diện Hoa hậu có thể thành Top 3 của thế giới, đưa nhan sắc của Việt Nam có một bước tiến mới trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Vũ Thu Phương diện váy ôm cơ thể, khoe vóc dáng giữa thiên nhiên - Ảnh 8.

Nói về việc cố tạo drama để lấy lại "hào quang" sau thời gian "ở ẩn", Vũ Thu Phương khẳng định bản thân mình không cần dùng đến những chiêu trò để nổi tiếng hơn bởi lẽ cái tên của cô sau bao năm hoạt động vẫn có vị trí nhất định trong lòng khán giả.

Vũ Thu Phương diện váy ôm cơ thể, khoe vóc dáng giữa thiên nhiên - Ảnh 9.

Vũ Thu Phương đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2019 với tinh thần đóng góp và chia sẻ kinh nghiệm với các bạn thí sinh.

Vũ Thu Phương diện váy ôm cơ thể, khoe vóc dáng giữa thiên nhiên - Ảnh 10.

Chính lẽ đó mà cô luôn bày tỏ quan điểm một cách rõ ràng, không ngại cắt ghép vì "vàng thật không sợ lửa".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm