Lùm xùm nhà vợ ăn bám quanh chiếc xe ô tô gần 700 triệu của Lộc Fuho: Kim Thuỷ bật khóc phân trần lý do chồng mua xe lại đứng tên cô!

HN, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc
Chia sẻ

Lùm xùm xung quanh câu chuyện gia đình vợ ăn bám, dựa hơi Lộc Fuho vẫn chưa có hồi kết.

Cách đây ít ngày, chị Kim Thủy đã từng có clip trả lời cho bình luận "Lấy được cái máy (ám chỉ khả năng kiếm tiền của Lộc Fuho - PV) cả nhà đổi đời hẳn em ha". Sau đó, càng ngày càng nhiều báo và bình luận khác nói tới vấn đề "Tại sao Lộc Fuho mua ô tô nhưng đứng tên vợ? Có phải là minh chứng cho việc nhà vợ lợi dụng danh tiếng tiền bạc của Lộc Fuho không?".

Được biết, chiếc xe ô tô mới mua của gia đình Lộc Fuho là chiếc Mitsubishi Xpander Cross có giá hơn 697 triệu (theo clip được Lộc Fuho đăng tải trên FB) và hiện đứng tên vợ Kim Thủy là chủ sở hữu.

Tranh cãi quanh chiếc xe ô tô hơn 697 triệu của LộcFuho: Kim Thuỷ bật khóc nói rõ lý do vì sao chồng mua ô tô lại đứng tên vợ! - Ảnh 1.

Hai vợ chồng Lộc Fuho vui mừng trong ngày nhận xe ô tô ( Ảnh: FB NV).

Trong clip Tiktok gần đây nhất, chị Kim Thủy đã lên tiếng giải thích lý do Lộc không đứng tên xe: "Anh Lộc chưa nhập hộ khẩu về đây do có khả năng không ở Nha Trang nữa. Khi mua xe không thể đứng tên được". Cô phân trần thêm: "Thủy chưa từng nghĩ mình đi xe của anh Lộc, Thủy đi xe máy cũng được, không quan trọng vấn đề đi xe hơi. Nhưng vì anh Lộc không đứng tên được nên mới phải làm vậy". Vừa nói chị Thủy vừa không kìm được nước mắt, chị nghẹn ngào "giải thích vì không muốn mọi người nói vậy làm ba mẹ buồn".

Ngoài ra, trong clip này vợ Lộc cũng thể hiện sự uất ức khi gia đình ngoại bị nói ăn bám con rể YouTuber nổi tiếng. Cô kể "tháng nào cũng gửi tiền cho em trai Lộc nhưng không quay nên không ai biết", "chỉ cho ba mẹ khi anh Lộc tự nguyện, anh Lộc đồng ý".

Dưới clip giải thích lần này của Thủy, cộng đồng mạng để lại vô số bình luận trái chiều:

- Mặc kệ miếng đời đi chị đừng buồn nữa.

- Thật ra đây cũng là 1 cách tăng lượt view và lượt sub.

- Thôi chị đừng buồn… miệng đời mà !

- Mạng xã hội mà chị nên không cấm được họ. Chị nên giải thích với 2 bác để 2 bác không buồn chị nha. Cố lên chị.

- Lộc nhờ gia đình vợ nhiều chứ bố mẹ vợ được nhờ gì, con cái ở nhà ngoại ông bà lo. Con cái ai đi lấy chồng thì hiểu nói người ta vậy phải tội.

- Thì mua xe đừng có khoe. Làm cái gì cũng khoe chi?

Đối với những lời bàn tán về chuyện nhà vợ lợi dụng mình, Lộc Fuho cũng đã có clip lên tiếng bênh vực vợ. Anh thanh minh: "Khi mà Lộc cưới vợ Lộc thì Lộc cũng chỉ đủ tiền cưới thôi, Lộc nhờ vợ Lộc nhiều, từ khi cưới vợ thì công việc mới đi lên".

Lộc Fuho lên tiếng bênh vực vợ trong lùm xùm mua ô tô, lợi dụng con rể ( Nguồn: @locfuho1995).

Chia sẻ
Đọc thêm