"Lực lượng phản ứng 2020" của TVB: Trần Hào vì cứu Tuyên Huyên mà bị thương, tiết lộ về vợ Hoa hậu và 3 con

Khi quay cảnh cháy nổ nguy hiểm với Tuyên Huyên ở "Lực lượng phản ứng 2020" của TVB, Trần Hào đã bị thương đến mức phải chống nạng.

Phim truyền hình Lực lượng phản ứng 2020 của TVB hiện vẫn đang ghi hình tại Hồng Kông. Các diễn viên tham gia dự án gồm có: Tuyên Huyên, Trần Hào, Đằng Lệ Minh, La Trọng Khiêm. Ngoài ra, nữ diễn viên gạo cội Tạ Tuyết Tâm cũng góp mặt với vai khách mời đặc biệt.

Vừa qua, Lực lượng phản ứng 2020 có cảnh cháy nổ nguy hiểm liên quan đến nhân vật của Trần Hào - Tuyên Huyên. Nội dung cảnh quay là Trần Hào giải cứu Tuyên Huyên và phải thực hiện hành động phi thân từ trên xuống.

"Lực lượng phản ứng 2020" của TVB: Trần Hào vì cứu Tuyên Huyên mà bị thương, tiết lộ về vợ Hoa hậu và 3 con - Ảnh 1.

"Lực lượng phản ứng 2020" của TVB: Trần Hào vì cứu Tuyên Huyên mà bị thương, tiết lộ về vợ Hoa hậu và 3 con - Ảnh 2.

Thông tin Trần Hào bị thương khi quay cảnh cháy nổ được báo giới Hoa ngữ đăng tải.

Trần Hào tự mình thực hiện cảnh hành động chứ không dùng diễn viên đóng thế, dù được trang bị khá kỹ càng nhưng cuối cùng anh vẫn bị bong gân. Tin tức từ báo giới Hoa ngữ cho biết, sau khi rời khỏi hiện trường cháy nổ, Trần Hào đã đi khập khiễng và phải chống nạng.

Đoàn phim vì lo lắng cho sức khỏe của nam diễn viên nên có yêu cầu để bác sĩ kiểm tra. Sau đó, Trần Hào chia sẻ: "Bác sĩ yêu cầu tôi nghỉ ngơi nhưng tự bản thân tôi thấy không sao nên sẽ tiếp tục ghi hình. Tôi sẽ quay những cảnh không hành động trước, các cảnh có đánh đấm phi thân tiến hành sau. Quay phim không nên để vợ con phải lo lắng".

"Lực lượng phản ứng 2020" của TVB: Trần Hào vì cứu Tuyên Huyên mà bị thương, tiết lộ về vợ Hoa hậu và 3 con - Ảnh 3.

"Lực lượng phản ứng 2020" của TVB: Trần Hào vì cứu Tuyên Huyên mà bị thương, tiết lộ về vợ Hoa hậu và 3 con - Ảnh 4.

Trần Hào là diễn viên gạo cội của TVB.

Trần Hào kết hôn với Hoa hậu Hồng Kông Trần Ân Vy và hiện đã có 3 con. Từ sau khi làm vợ Trần Hào, Trần Ân Vy hạn chế đóng phim, cô dành phần lớn thời gian để chăm sóc gia đình, không quan tâm đến danh vọng.

Trần Hào cho biết trong thời điểm tình hình dịch bệnh chưa được kiểm soát, anh rất chú trọng đến sức khỏe. Trần Hào yêu cầu vợ con ngoan ngoãn ở trong nhà, nếu không có việc gì cần thiết thì không ra ngoài. Mỗi khi quay phim xong, nam diễn viên sẽ vệ sinh cá nhân thật kỹ lưỡng rồi mới về gặp vợ con.

"Lực lượng phản ứng 2020" của TVB: Trần Hào vì cứu Tuyên Huyên mà bị thương, tiết lộ về vợ Hoa hậu và 3 con - Ảnh 5.

"Lực lượng phản ứng 2020" của TVB: Trần Hào vì cứu Tuyên Huyên mà bị thương, tiết lộ về vợ Hoa hậu và 3 con - Ảnh 6.

Trần Hào và Trần Ân Vy hiện đã có 3 con.

Lực lượng phản ứng 2020 của TVB hiện vẫn đang ghi hình, phim chưa ấn định lịch phát sóng nhưng nhiều dự đoán cho rằng sẽ sớm ra mắt vào dịp cuối năm.

Chia sẻ
Đọc thêm