"Lực lượng phản ứng 2020" của TVB: La Trọng Khiêm đóng cặp Hoa hậu chân dài, kể chuyện Dương Di mang bầu

Trên trường quay "Lực lượng phản ứng 2020" La Trọng Khiêm tỏ ra khá vui vẻ khi kể chuyện Dương Di đang ở nhà dưỡng thai.

Ekip sản xuất phim truyền hình Lực lượng phản ứng 2020 vừa công bố loạt ảnh mới của 2 ngôi sao TVBLa Trọng KhiêmĐặng Bội Nghi.

Trong loạt ảnh này, La Trọng Khiêm cùng Hoa hậu Hoa kiều thế giới 2012 thực hiện cảnh quay đi xe đạp khá tình tứ. Với ngoại hình bắt mắt, dù ăn mặc đơn giản nhưng La Trọng Khiêm - Đặng Bội Nghi vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt.

Trong lúc quay cảnh đi xe đạp, La Trọng Khiêm cũng vui vẻ kể chuyện về bà xã Dương Di. La Trọng Khiêm nói rằng những lúc rảnh rỗi, anh vẫn thường cùng Dương Di đi xe đạp hóng mát. "Nhưng bây giờ Dương Di đã có mang, tôi e là 2 chiếc xe đạp trong nhà phải bỏ không rồi" - La Trọng Khiêm kể.

"Lực lượng phản ứng 2020" của TVB: La Trọng Khiêm đóng cặp Hoa hậu chân dài, kể chuyện Dương Di mang bầu  - Ảnh 2.

La Trọng Khiêm kể chuyện về Dương Di sau khi quay cảnh đi xe đạp trong phim.

Ngoài ra, La Trọng Khiêm cũng bộc bạch rằng sau khi vợ sinh con, anh sẽ đổi sang đi xe đạp dành cho gia đình. Lúc đó, nam diễn viên ngồi trước lái, còn Dương Di chỉ ở phía sau mà "tận hưởng". Dương Di - La Trọng Khiêm nên duyên khi cùng đóng phim cho TVB. Sau 4 năm thành vợ chồng, cuối cùng cặp đôi cũng đón tin vui là sắp có em bé.

Hiện tại, La Trọng Khiêm tập trung quay phim Lực lượng phản ứng còn Thị hậu TVB thì ở nhà dưỡng thai và lên mạng mua quần áo, đồ dùng để dành lúc sinh con.

"Lực lượng phản ứng 2020" của TVB: La Trọng Khiêm đóng cặp Hoa hậu chân dài, kể chuyện Dương Di mang bầu  - Ảnh 3.

"Lực lượng phản ứng 2020" của TVB: La Trọng Khiêm đóng cặp Hoa hậu chân dài, kể chuyện Dương Di mang bầu  - Ảnh 4.

Lực lượng phản ứng được xem như bộ phim hình sự "kinh điển" của TVB với dàn diễn viên quen thuộc với khán giả như Quan Vịnh Hà, Âu Dương Chấn Hoa, Thái Thiếu Phân, Lâm Văn Long. Dù đã 22 năm trôi qua từ khi phát sóng phần 1 từ năm 1998, nhưng Lực lượng phản ứng vẫn là tác phẩm đáng xem của TVB.

"Lực lượng phản ứng 2020" của TVB: La Trọng Khiêm đóng cặp Hoa hậu chân dài, kể chuyện Dương Di mang bầu  - Ảnh 5.

"Lực lượng phản ứng 2020" của TVB: La Trọng Khiêm đóng cặp Hoa hậu chân dài, kể chuyện Dương Di mang bầu  - Ảnh 6.

"Lực lượng phản ứng 2020" của TVB: La Trọng Khiêm đóng cặp Hoa hậu chân dài, kể chuyện Dương Di mang bầu  - Ảnh 7.

La Trọng Khiêm hiện đã kết hôn với Dương Di.

Khi TVB công bố kế hoạch làm Lực lượng phản ứng 2020 với dàn cast gồm Tuyên Huyên, Trần Hào, La Trọng Khiêm, Đằng Lệ Minh, Đặng Bội Nghi, khán giả đã mong chờ dự án này sẽ giúp TVB vượt qua khó khăn ở thời điểm hiện tại.

Chia sẻ
Đọc thêm