Lục đục chuyện tình cảm với Tạ Đình Phong, "thiên hậu Hong Kong" quyết định đưa con gái Lý Yên đi du học

Hà Phương, Theo Helino

Bé Lý Yên không rời màn hình điện thoại, thậm chí không ngẩng đầu lên khi đi cùng mẹ Vương Phi ở sân bay Bắc Kinh.

Hôm 16/8, cánh săn ảnh đã bắt gặp mẹ con Vương Phi và Lý Yên tại sân bay Bắc Kinh. Dường như e ngại sự chú ý của truyền thông nên hai mẹ con "thiên hậu Hong Kong" che chắn kín mít với khẩu trang. Dáng điệu cả hai người có phần vội vã.

476d711749b84c50ace5336c85da7ed2

482af974cf904854824cfb37347587a2

Tròn 13 tuổi, con gái Vương Phi - Lý Á Bằng bắt đầu có sự thay đổi trong phong cách ăn mặc. Thời gian gần đây, cô bé thường xuất hiện với trang phục cầu kỳ hơn trước. Lý Yên cũng biết làm điệu hơn, thường đội mũ và hạ kính trễ thấp xuống sống mũi. Khi xuất hiện cùng mẹ tại sân bay, cô bé mặc mốt "giấu quần", vóc dáng gầy mảnh khảnh, nhưng chiều cao đã vượt trội.

tinngan_075659_341321054_4

Một nguồn tin thân cận cho biết, "thiên hậu Hong Kong" quyết định cho con gái Lý Yên ra nước ngoài du học. Đồng thời, Vương Phi cũng sẽ tạm gác lại sự nghiệp âm nhạc tại Hong Kong để có thời gian chăm sóc con gái trong thời gian Lý Yên du học.

tadinhphong2

Nhiều người cho rằng, việc Vương Phi quyết định theo con gái sang nước ngoài một thời gian cũng bắt nguồn từ mối quan hệ không mấy êm thấm giữa "thiên hậu Hong Kong" và Tạ Đình Phong thời gian này. Theo đó cặp đôi bị đồn xảy ra mâu thuẫn, khi Vương Phi đón sinh nhật với vài người bạn mà không có Tạ Đình Phong. Trước những ồn ào về chuyện yêu đương, cả hai đều giữ im lặng. Từ trước tới nay, Vương Phi cũng chưa từng lên tiếng hồi đáp về bất cứ thông tin nào liên quan đến chuyện tình cảm cá nhân.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm