Lục điện thoại người yêu, cô gái bất ngờ phát hiện điều “động trời” mà cậu bạn trai đã làm cho mình, dân mạng thốt lên “cưới ngay kẻo lỡ”

Một chàng trai sau khi biết người yêu mình đặt hàng online đã không ngại nhắn tin và yêu cầu chủ shop "đừng thu tiền bạn gái" vì mình sẽ là người trả hộ cho cô ấy.

Các cô gái trên mạng xã hội đồng loạt gọi tên người yêu vào trong một bài đăng kèm lời nhắn: "Ước gì". Góc "người yêu nhà người ta" hôm nay xin được giới thiệu hình mẫu về một chàng trai lý tưởng có thể cưa đổ bất kỳ cô gái nào. 

Một chàng trai sau khi biết người yêu mình đặt hàng online đã không ngại nhắn tin và yêu cầu chủ shop "đừng thu tiền bạn gái" vì mình sẽ là người trả hộ cho cô ấy. 

Lục điện thoại người yêu, cô gái bất ngờ phát hiện ra người yêu mình chính là người đã âm thầm thanh toán tất cả các món hàng online mà mình đặt - Ảnh 1.

"Chị cất đi đừng bán nha. Hoặc là người yêu em nhắn tin thì chị cứ bán nhưng không lấy tiền nha chị", chàng trai này cẩn thận dặn dò chủ shop. 

Được biết, chàng trai này đã đứng ra chi trả hết các món hàng online mà người yêu mình đặt mua. Tinh tế hơn, chỉ cần cô người yêu nhấn "like" bất kỳ một mẫu áo quần nào trên Facebook là lập tức anh chàng liền tìm đến và nhắn tin cho admin của shop, với mong muốn được thanh toán hộ người yêu nếu người yêu mình có đặt mua mẫu cô ấy thích từ shop. 

Khéo léo chưa kìa, chàng trai này còn ghi điểm với tất cả mọi người bằng tình huống chu đáo cực kỳ này. Khi biết bạn gái chuẩn bị đi làm nail, anh cũng đã tìm và thẳng thừng nhắn tin cho chủ tiệm nail với nội dung hi vọng mình được "thanh toán thay cho bạn gái". 

Hội chị em có vẻ sẽ hết lời khen với anh chàng "cực phẩm" hiếm có khó tìm này. Được biết, những dòng tin nhắn mà chàng trai này nhắn cho các chủ shop, yêu cầu thanh toán cho bạn gái được cô bạn gái chụp lại và đăng tải trên Facebook cá nhân với lời chia sẻ: "Không vào nick người yêu thì thôi. Nhưng đã vào nick người yêu thì kiểu gì cũng có lần đấm nhau vì vấn đề "ai mướn anh trả tiền hộ tôi?". Chia sẻ này của cô bạn gái đã thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác.  

Lục điện thoại người yêu, cô gái bất ngờ phát hiện ra người yêu mình chính là người đã âm thầm thanh toán tất cả các món hàng online mà mình đặt - Ảnh 3.

Lục điện thoại người yêu, cô gái bất ngờ phát hiện ra người yêu mình chính là người đã âm thầm thanh toán tất cả các món hàng online mà mình đặt - Ảnh 4.

Cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 "Bạn gái này sướng thế, có được anh người yêu là mơ ước của bao cô gái", tài khoản D.L viết. 

"Người yêu nhà người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng, cầm điện thoại người yêu lên người ta toàn hưởng trái ngọt còn mình cầm điện thoại người yêu lên toàn thấy đau lòng", bạn G.D chia sẻ. 

Chia sẻ
Đọc thêm