"Luật trời": Trang (Ngọc Lan) khóc vì bị cắm sừng, Được đáp trả không cho ngủ cùng nên tìm gái trẻ giải tỏa

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nói về chuyện ngoại tình, Được - Huy Khánh thẳng thắn bảo rằng vì không được cho làm "chuyện ấy" thường xuyên nên mới đi tìm phụ nữ khác.

Tập 29 của phim truyền hình Luật trời vừa lên sóng với loạt tình tiết hấp dẫn. Trong tập này, khán giả phát bực với biểu hiện ngu ngốc, yêu mù quáng của Trang (Ngọc Lan).

Trang rõ là người đàn bà tham lam, nham hiểm. Tuy nhiên Trang lại có điểm yếu cực lớn đó là quá yêu Được (Huy Khánh). Vì gã đàn ông tệ bạc này mà Trang liên tục làm điều sai trái. Từ chuyện hại chết mẹ ruột, khiến em gái qua đời sau khi sinh cho đến tráo con rồi giết cả ông Hùng - bà Lâm, chẳng có việc xấu nào mà Trang chưa làm cả.

Luật trời - Tập 29: Bà Trang giận dữ khi tìm thấy thỏi son trong giỏ của ông Được.

"Luật trời": Trang (Ngọc Lan) khóc vì bị cắm sừng, Được đáp trả không cho ngủ cùng nên tìm gái trẻ giải tỏa - Ảnh 3.

"Luật trời": Trang (Ngọc Lan) khóc vì bị cắm sừng, Được đáp trả không cho ngủ cùng nên tìm gái trẻ giải tỏa - Ảnh 4.

"Luật trời": Trang (Ngọc Lan) khóc vì bị cắm sừng, Được đáp trả không cho ngủ cùng nên tìm gái trẻ giải tỏa - Ảnh 5.

Bà Trang giận dữ khi tìm thấy bằng chứng ông Được ngoại tình.

Nhưng cuộc đời này rất công bằng, Trang làm ác bao nhiêu thì cũng chịu khổ tâm bấy nhiêu. Trang đối xử với Được vô cùng tốt, chỉ có điều bà luôn nhận lại sự bội bạc đến mức không thể tin nổi. Nhân chuyến đi đến Sài Gòn không có Trang bên cạnh, Được đã tìm gái trẻ để "giải tỏa" nhu cầu sinh lý.

Đến lúc bị Trang phát hiện, Được vẫn ngang nhiên nói rằng là đàn ông thì ra ngoài chơi bời chút có mất mát gì đâu. Không chịu được cú sốc, Trang khóc lóc oán trách Được thì lại nhận câu trả lời phũ phàng rằng: "Tôi đang ở độ tuổi sung mãn của người đàn ông, còn em thì cho tôi ăn nằm bữa có bữa không, đã thế còn phải lén lút nữa, làm sao mà tôi chịu nổi. Tôi phải đi tìm người giải tỏa chứ. Có mất mát gì đâu".

"Luật trời": Trang (Ngọc Lan) khóc vì bị cắm sừng, Được đáp trả không cho ngủ cùng nên tìm gái trẻ giải tỏa - Ảnh 6.

"Luật trời": Trang (Ngọc Lan) khóc vì bị cắm sừng, Được đáp trả không cho ngủ cùng nên tìm gái trẻ giải tỏa - Ảnh 7.

"Luật trời": Trang (Ngọc Lan) khóc vì bị cắm sừng, Được đáp trả không cho ngủ cùng nên tìm gái trẻ giải tỏa - Ảnh 8.

Hiện tại, Trang và Được vẫn chưa công khai mối quan hệ. Trang và Được lén lút qua lại để người nhà ông Lâm không nghi ngờ. Nghe Được nói thế, Trang càng uất ức gào to hơn: "Anh tưởng tôi không muốn công khai sao. Tôi làm vậy là vì bảo vệ anh ở cái gia đình này".

Được chắc chắn là gã tồi tệ, tuy nhiên hắn nắm được điểm yếu của Trang, đó là quá mềm lòng trong tình yêu. Mặc kệ Trang gào khóc, hắn vẫn bảo chuyện ngủ với gái trẻ chỉ là nhu cầu sinh lý. Lời giải thích gây ức chế này thế mà Trang vẫn chấp nhận cho được. Dù oán giận cùng cực nhưng cuối cùng Trang vẫn bỏ qua cho Được.

Tập tiếp theo của phim truyền hình Luật trời lên sóng vào lúc 20g00 ngày 1/5/2020 trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm