"Luật trời": Ngọc Lan chạnh lòng tủi thân, lên tiếng về việc bị chỉ trích quá độc ác khi đóng vai dì Trang

Su,
Chia sẻ

Ngọc Lan cho biết dù đã có hàng chục vai diễn chính diện lẫn phản diện nhưng khi đọc những tin nhắn trách mắng nặng lời, cô cũng có chút chạnh lòng.

Với vai Trang trong phim Luật trời, hình ảnh của Ngọc Lan xuất hiện trên màn ảnh nhỏ là quý cô độc ác, tàn nhẫn bất chấp tình thân. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã chế ảnh của nhân vật Trang với bình luận hài hước về bà quản gia tàn nhẫn này.

Chia sẻ về phim Luật trời, Ngọc Lan cho biết bản thân cũng khá bất ngờ khi bộ phim lại được chú ý nhiều đến vậy. Đây là nhân vật phản diện thành công tiếp theo sau Phương Nga của Bán chồng mà Ngọc Lan từng thể hiện.

"Luật trời": Ngọc Lan chạnh lòng tủi thân, lên tiếng về việc bị chỉ trích quá độc ác khi đóng vai dì Trang  - Ảnh 2.

"Luật trời": Ngọc Lan chạnh lòng tủi thân, lên tiếng về việc bị chỉ trích quá độc ác khi đóng vai dì Trang  - Ảnh 3.

"Luật trời": Ngọc Lan chạnh lòng tủi thân, lên tiếng về việc bị chỉ trích quá độc ác khi đóng vai dì Trang  - Ảnh 4.

Có lẽ vì quá tức giận sự tàn độc của vai Trang mà nhiều khán giả đã không tiếc buông lời công kích nữ diễn viên. Ngọc Lan cho biết dù đã tham gia nghệ thuật 16 năm và có hàng chục vai diễn chính diện lẫn phản diện nhưng khi đọc những tin nhắn trách mắng nặng lời, thậm chí là chửi bới cô cũng có chút chạnh lòng.

Tuy nhiên, dần dần cô cũng hiểu sự nỗ lực hóa thân vào vai diễn phản diện bà Trang đã thành công và những phản ứng của người xem như vậy chứng tỏ bộ phim đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ của khán giả.

Ngoài sự ác độc, nham hiểm thì vai diễn Trang còn để lại ấn tượng khó quên với người xem bởi lối trang điểm không giống ai. Khi thì "mắt xanh mỏ đỏ" khi lại gây chú ý bởi những bộ bà ba chói mắt, lòe loẹt đã khiến Ngọc Lan trở thành tâm điểm của bộ phim.

Cũng như bao bà mẹ khác, mùa dịch này Ngọc Lan cũng ở nhà với con trai của mình. Đây là dịp để nữ diễn viên học thêm nhiều món bánh cho Louis. Ngày nào hai mẹ con cũng vào bếp để nấu nướng và bày biện nhà cửa. Vì ban công căn hộ trải dài từ phòng khách sang phòng ngủ rất rộng nên Ngọc Lan đã cho con trai nuôi thêm 2 chú gà con.

"Luật trời": Ngọc Lan chạnh lòng tủi thân, lên tiếng về việc bị chỉ trích quá độc ác khi đóng vai dì Trang  - Ảnh 6.

"Luật trời": Ngọc Lan chạnh lòng tủi thân, lên tiếng về việc bị chỉ trích quá độc ác khi đóng vai dì Trang  - Ảnh 7.

"Luật trời": Ngọc Lan chạnh lòng tủi thân, lên tiếng về việc bị chỉ trích quá độc ác khi đóng vai dì Trang  - Ảnh 8.

Nữ diễn viên cho biết Louis vốn là cậu bé cực kì hiếu động, thích đi học nên nghỉ dịch ở nhà mấy tháng liền khiến cậu nhóc "cuồng chân". Vì vậy khi có những người bạn mới, Louis cũng vui vẻ và thích thú hơn.

Trước đó, Ngọc Lan đã nghỉ đóng phim nửa năm để ở nhà cùng con trai và nữ diễn viên cho rằng đó là quyết định vô cùng sáng suốt vì cô được chứng kiến sự lớn lên và những thay đổi tuyệt vời từ Louis.

Chia sẻ