"Luật trời": Lật lại cảnh Trang (Ngọc Lan) bị tạt axit nát mặt, đây là cái giá phải trả sau khi giết người?

Trong những tập tiếp theo của "Luật trời", nhân vật Trang - Ngọc Lan sẽ phải trả giá bằng việc bị tạt axit vào mặt.

Đảm nhận vai phản diện Trang trong phim truyền hình Luật trời, Ngọc Lan khiến khán giả nổi da gà vì nhiều cảnh quay quá mức độc ác. Trang vốn là cô gái tham lam, ích kỷ, ngay từ khi còn bé đã luôn đố kỵ với cô em gái nuôi tên Thảo (Quỳnh Lam).

Sau này, Trang bỏ lên Sài Gòn làm việc rồi quen biết Được (Huy Khánh). Theo sự đưa đường dẫn lối của Được, Trang sa chân vào ổ quỷ làm gái ngành. Tiếp đến, Trang lại về quê ép mẹ ruột bán đất chia gia tài. Vì không chịu nổi cú sốc từ con gái, mẹ Trang đã uất ức qua đời.

"Luật trời": Lật lại cảnh Trang (Ngọc Lan) bị tạt axit nát mặt, đây là cái giá phải trả sau khi giết người?  - Ảnh 2.

Trang lúc trẻ vì mê giàu sang mà chấp nhận bán thân làm gái ngành.

Tội ác của Trang ngày càng dày đặc khi cô gián tiếp hại chết Thảo. Sau đó, Trang lấy con gái của Thảo tráo với con trai người ở với mục đích chiếm gia tài từ gia đình chồng Thảo. Gần 20 năm trôi qua, Trang giữ bí mật về cái chết của Thảo bằng lòng tham không đáy. Để giữ bí mật này, Trang thậm chí còn nảy sinh ý định giết chết bà Cúc (Bích Hằng), nhưng may mắn thay, vào giờ khắc sinh tử, bà Cúc đã thoát thân thành công.

Với khán giả quan tâm bộ phim Luật trời, việc chờ đợi đến khi nào Trang bị trừng phạt quả là một điều đáng để quan tâm. Tuy nhiên, lật lại thông tin được diễn viên Ngọc Lan chia sẻ, về sau cô sẽ bị tạt axit đến mức gương mặt bị phá nát.

"Luật trời": Lật lại cảnh Trang (Ngọc Lan) bị tạt axit nát mặt, đây là cái giá phải trả sau khi giết người?  - Ảnh 3.

"Luật trời": Lật lại cảnh Trang (Ngọc Lan) bị tạt axit nát mặt, đây là cái giá phải trả sau khi giết người?  - Ảnh 4.

Trang ở tuổi trung niên thì giết em gái, dùng cháu trai làm công cụ chiếm đoạt gia tài.

Theo nữ diễn viên đây chính là 1 trong những tạo hình "kinh dị nhất" suốt sự nghiệp diễn xuất của cô. Trước đó trong phim Mặn hơn muối Ngọc Lan cũng từng hóa trang sẹo nửa mặt, tuy nhiên nguyên nhân do bỏng lửa chứ không phải bị tạt axit như ở Luật trời.

Chia sẻ về trải nghiệm này, Ngọc Lan hào hứng nói: "Hóa trang xong Lan cảm thấy khá khó chịu vì có 1 lớp silicon dày trên mặt khiến lỗ chân lông bị bí, mồ hôi không thoát ra được".

"Luật trời": Lật lại cảnh Trang (Ngọc Lan) bị tạt axit nát mặt, đây là cái giá phải trả sau khi giết người?  - Ảnh 5.

"Luật trời": Lật lại cảnh Trang (Ngọc Lan) bị tạt axit nát mặt, đây là cái giá phải trả sau khi giết người?  - Ảnh 6.

"Luật trời": Lật lại cảnh Trang (Ngọc Lan) bị tạt axit nát mặt, đây là cái giá phải trả sau khi giết người?  - Ảnh 7.

Hình ảnh Ngọc Lan hóa trang bị tạt axit lên mặt.

"Đặc biệt sau khi hóa trang như vậy mình mới thấy thương chị Bích Hằng vì từ đầu đến cuối phim chị phải tạo hình sẹo nguyên mặt. Cũng may bộ phận hóa trang của đoàn phim làm việc rất có tâm, được đào tạo chuyên nghiệp, dụng cụ cũng là đồ cao cấp nên không gây kích ứng da diễn viên. Hóa trang cầu kỳ như vậy nên khi tẩy trang cũng mất nhiều thời gian hơn bình thường, mình phải gỡ từng vết sẹo bằng silicon ra sau đó mới tẩy trang, rửa mặt. Nói chung rất nhiều bước và khá vất vả".

Dù rất tò mò nhưng suốt quá trình hóa trang nữ diễn viên vẫn cố gắng nhắm mắt, ngồi im không soi gương để từ từ cảm nhận sự thay đổi trên khuôn mặt: "Khi được hóa trang Lan cố gắng không nhìn gương bởi muốn bản thân tự cảm nhận được sự thay đổi trên gương mặt 1 cách bất ngờ nhất. Tức là nuôi cảm xúc để cảnh quay đó được chân thực nhất có thể. Và lần đầu nhìn vào gương mình đã hoảng hốt thực sự, cảm thấy công nghệ hóa trang bây giờ quá tuyệt vời. Lúc đó Lan vừa sợ lại thấy thương nhân vật của chính mình vì khuôn mặt lành lặn nay đã biến thành dị dạng, bị hủy hoại toàn bộ dung nhan".

Chia sẻ
Đọc thêm