"Lựa chọn của trái tim": Cô gái tự tin 1.000 điểm nhan sắc mất tích phút chót vì gặp bạn trai không đẹp, không giàu

Shindo ,
Chia sẻ

Dù đã lựa chọn Thanh Hải là đối tượng hẹn hò ở "Lựa chọn của trái tim" nhưng cuối cùng Mai Anh lại biến mất, không đến buổi tiệc với anh.

Tập 17 của chương trình truyền hình Lựa chọn của trái tim vừa lên sóng vào tối 15/5 với sự góp mặt của nữ chính là người mẫu Mai Anh. Xinh đẹp, học vấn cao, lại từng lọt top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhưng Mai Anh (23 tuổi, TP.HCM) đã phải ra về tay trắng vì không chàng trai nào đủ tiêu chuẩn làm bạn trai của cô.

Lựa chọn của trái tim: Cô gái tự tin 1.000 điểm nhan sắc mất tích phút chót vì gặp bạn trai không đẹp, không giàu - Ảnh 1.

Mai Anh đeo mặt nạ Thủy quái, được sắp xếp hẹn hò cùng 3 chàng trai lần lượt là: Trọng Long (Mặt nạ Sư tử, 22 tuổi, nhân viên tài chính, đến từ Phú Thọ); Thanh Hải (Mặt nạ Chú hề, 24 tuổi, chuyên viên tư vấn bất động sản, đến từ TP.HCM); và Bảo Lộc (Mặt nạ Đầu rơm, 21 tuổi, người mẫu tự do, đến từ Kiên Giang).

Lựa chọn của trái tim: Cô gái tự tin 1.000 điểm nhan sắc mất tích phút chót vì gặp bạn trai không đẹp, không giàu - Ảnh 2.

Thanh Hải.

Lựa chọn của trái tim: Cô gái tự tin 1.000 điểm nhan sắc mất tích phút chót vì gặp bạn trai không đẹp, không giàu - Ảnh 3.

Trọng Long.

Lựa chọn của trái tim: Cô gái tự tin 1.000 điểm nhan sắc mất tích phút chót vì gặp bạn trai không đẹp, không giàu - Ảnh 4.

Bảo Lộc.

Trong đó, Trọng Long đến hẹn đầu tiên. Vừa bước vào biết tên, anh chàng vội thả thính. Tưởng tung chiêu hiệu quả, Trọng Long không nhờ Mai Anh lại đáp lại với một thái độ hết sức cợt nhả: "Chiêu tán gái này em thấy cũ quá rồi".

Trọng Long và Mai Anh đều chung cảnh cha mẹ ly hôn, sự đồng cảm giữa họ khiến cho buổi hẹn hò trở nên thân mật hơn bao giờ hết. Anh chàng cho biết mối tình lâu nhất của mình kéo dài hơn 3 năm, điều này khiến Mai Anh hết sức trầm trồ bởi cô nàng chưa từng yêu ai quá 2 năm. Buổi hẹn kết thúc, dù trò chuyện khá hợp nhưng Trọng Long vẫn khiến Mai Anh thất vọng vì: "Ngoại hình bạn ấy không được cao như mình mong muốn".

Tập 17 Lựa chọn của trái tim: Mai Anh loại anh chàng đẹp trai Bảo Lộc

Sau đó, Mai Anh tiếp tục gặp Thanh Hải và Bảo Lộc. Với Thanh Hải, Mai Anh chê bai anh chàng không thật thà, còn với Bảo Lộc, Mai Anh lại không thích vì lý do anh chàng cùng là người hoạt động trong showbiz. Trở về sân khấu Lựa chọn của trái tim, nàng mẫu quyết định loại Bảo Lộc.

Tại vòng hẹn hò lâu, Trọng Long đạp xích lô đến điểm hẹn đón Mai Anh và muốn đưa cô đi dạo một vòng Sài Gòn. Những tưởng đó sẽ là một buổi hẹn đầy lãng mạn nhưng Mai Anh lại nghĩ khác, cô cho rằng: "Mình cảm thấy rất ngại vì đi trên xích lô mà hóa trang như thế người ta nhìn mình như là quái vật, mình không có cảm giác an toàn".

Tập 17 Lựa chọn của trái tim: Mai Anh biến mất vì anh chàng được chọn không đẹp, không giàu

Lựa chọn của trái tim: Cô gái tự tin 1.000 điểm nhan sắc mất tích phút chót vì gặp bạn trai không đẹp, không giàu - Ảnh 7.

Lựa chọn của trái tim: Cô gái tự tin 1.000 điểm nhan sắc mất tích phút chót vì gặp bạn trai không đẹp, không giàu - Ảnh 8.

Lựa chọn của trái tim: Cô gái tự tin 1.000 điểm nhan sắc mất tích phút chót vì gặp bạn trai không đẹp, không giàu - Ảnh 9.

Lựa chọn của trái tim: Cô gái tự tin 1.000 điểm nhan sắc mất tích phút chót vì gặp bạn trai không đẹp, không giàu - Ảnh 10.

Dạo một vòng, Trọng Long dẫn Mai Anh đi uống trà đá vỉa hè, tại đây anh chàng bắt đầu lấy lại điểm khi chia sẻ quan điểm về chuyện tình yêu rất chân thành, nhưng như vậy liệu có đủ thuyết phục Mai Anh?

Chia tay Trọng Long, Mai Anh đến gặp Thanh Hải tại nơi anh chàng làm việc. Thanh Hải mời Mai Anh đóng vai khách hàng để cùng anh trải nghiệm công việc thường ngày của mình. Xem xong vài căn phòng, Thanh Hải gợi ý sẽ bóp chân cho Mai Anh đỡ mỏi. Hành động ga lăng này của anh lập tức ghi điểm trong mắt nàng mẫu. Tuy nhiên Mai Anh vẫn muốn giữ khoảng cách với Thanh Hải. Nói đến chuyện xa hơn, hai người đều cùng suy nghĩ: "Có nhà, có xe rồi mới cưới".

Lựa chọn của trái tim: Cô gái tự tin 1.000 điểm nhan sắc mất tích phút chót vì gặp bạn trai không đẹp, không giàu - Ảnh 11.

Lựa chọn của trái tim: Cô gái tự tin 1.000 điểm nhan sắc mất tích phút chót vì gặp bạn trai không đẹp, không giàu - Ảnh 12.

Lựa chọn của trái tim: Cô gái tự tin 1.000 điểm nhan sắc mất tích phút chót vì gặp bạn trai không đẹp, không giàu - Ảnh 13.

Lựa chọn của trái tim: Cô gái tự tin 1.000 điểm nhan sắc mất tích phút chót vì gặp bạn trai không đẹp, không giàu - Ảnh 14.

Mai Anh đã lựa chọn Thanh Hải nhưng lại không đến buổi hẹn.

Cuối cùng, Mai Anh quyết định loại Trọng Long vì cảm thấy không hài lòng với anh chàng. Khi Thanh Hải lộ diện đối mặt với Mai Anh, cô nàng nhận xét: "Em nghĩ mặt anh sẽ dễ thương hơn một chút xíu, nhưng thế này là được rồi". Kết quả, chỉ Thanh Hải đến buổi tiệc cuối với nến và rượu mừng chờ sẵn, Mai Anh tuy đã lựa chọn Thanh Hải nhưng không đến buổi hẹn. Thanh Hải không đáp ứng được các yêu cầu của Mai Anh là đẹp trai, nhà giàu, thông minh, có sự nghiệp. Thế nên cô nàng mới mất tích mà chẳng có bất cứ lời nhắn gửi nào để lại.

Chia sẻ