Lựa chọn của trái tim: Mẹ đơn thân 9x lần đầu lên tiếng sau khi "trốn biệt tích" vì thấy mặt giám đốc trẻ xấu trai

Mẹ đơn thân 9x giàu có đang gây sốc ở "Lựa chọn của trái tim" khẳng định rằng sau khi chương trình kết thúc thì cô vẫn sống độc thân.

Tham gia chương trình truyền hình Lựa chọn của trái tim, mẹ đơn thân 9x đang làm chủ 1 cửa hàng nail tại Hà Nội - Việt Nga đã gây sốc cho khán giả khi đột ngột "trốn biệt tích" sau khi nhìn thấy mặt người mà mình đã lựa chọn. Vượt qua các vòng hẹn hò, Việt Nga quyết định chọn giám đốc trẻ Hồng Chương làm đối tượng tìm hiểu. Nhưng ngay khi Hồng Chương vừa cởi bỏ mặt nạ, Việt Nga đã có thái độ ngập ngừng.

"Lựa chọn của trái tim" tập 15: Mẹ đơn thân phản ứng bất ngờ sau khi nhìn thấy gương mặt giám đốc trẻ tuổi.

Sau đó Hồng Chương hỏi: "Nếu bây giờ cho em chọn lại lần nữa thì em có loại anh không?", Việt Nga ngập ngừng: "Em không có câu trả lời". Sau khi nhìn thấy gương mặt Hồng Chương không điển trai như mong đợi, Việt Nga đã tỏ ra khá sốc và ân hận. Quá thất vọng vì câu trả lời này, Hồng Chương đã không đến buổi hẹn cuối. Việt Nga cũng không xuất hiện, chuyện tình ngỡ đẹp lại kết thúc dở dang trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

Lựa chọn của trái tim: Mẹ đơn thân 9x lần đầu lên tiếng sau khi trốn biệt tích vì thấy mặt giám đốc trẻ xấu trai - Ảnh 2.

Việt Nga.

Lựa chọn của trái tim: Mẹ đơn thân 9x lần đầu lên tiếng sau khi trốn biệt tích vì thấy mặt giám đốc trẻ xấu trai - Ảnh 3.

Hồng Chương.

Về phần Việt Nga, sau khi chương trình kết thúc, cô đã có những chia sẻ đầu tiên. Việt Nga nói rằng: "Thật ra khi xem lại mà vẫn có lúc thấy xúc động nhẹ 1 chút. Vì nhớ lại những cảm xúc khi đó. Mặc dù nội dung có bị cắt bớt đi do thời lượng của chương trình. Thời gian tham gia gameshow Nga thật sự rất vui và có những giây phút thoải mái, được trải nghiệm khá nhiều điều thú vị, mới lạ. Thiệt tình thì thấy giống 1 kỳ nghỉ ngắn hạn hơn là đi "lao động" từ sáng tới đêm muộn".

Lựa chọn của trái tim: Mẹ đơn thân 9x lần đầu lên tiếng sau khi trốn biệt tích vì thấy mặt giám đốc trẻ xấu trai - Ảnh 4.

Lựa chọn của trái tim: Mẹ đơn thân 9x lần đầu lên tiếng sau khi trốn biệt tích vì thấy mặt giám đốc trẻ xấu trai - Ảnh 5.

"Chương trình cũng cho Nga thêm khá nhiều người bạn mới, có cả những nụ cười và giọt nước mắt. Nhưng trên hết, qua chương trình này, Nga đã nói lên được nhiều suy nghĩ của mình, con người mình, quan điểm của mình về chuyện tình cảm để những ai chưa hiểu về Nga, sẽ có cơ hội hiểu nhiều thêm. Và Nga nghĩ, Nga cũng giúp những single mom nói lên 1 phần nào đó suy nghĩ, mong muốn, vất vả của 1 người mẹ đơn thân".

Lựa chọn của trái tim: Mẹ đơn thân 9x lần đầu lên tiếng sau khi trốn biệt tích vì thấy mặt giám đốc trẻ xấu trai - Ảnh 6.

Lựa chọn của trái tim: Mẹ đơn thân 9x lần đầu lên tiếng sau khi trốn biệt tích vì thấy mặt giám đốc trẻ xấu trai - Ảnh 7.

Hình ảnh của Việt Nga ngoài đời thực.

Đồng thời, Việt Nga cũng khẳng định, sau khi khép lại chương trình, dù đã lựa chọn Hồng Chương nhưng ở thời điểm này cô vẫn độc thân. "Nga vẫn FA đến giờ phút hiện tại. Nhưng Nga tin rằng, người đàn ông của mình vẫn ở đâu đó ngoài kia, và sẽ sớm nhận ra nhau thôi" - Việt Nga nói thêm. Như vậy, sau màn bỏ hẹn hò gây sốc cho khán giả, ngoài đời thực Hồng Chương - Việt Nga không đi đến quyết định tiến xa hơn bước nữa.

Lựa chọn của trái tim: Mẹ đơn thân 9x lần đầu lên tiếng sau khi trốn biệt tích vì thấy mặt giám đốc trẻ xấu trai - Ảnh 8.

Lựa chọn của trái tim: Mẹ đơn thân 9x lần đầu lên tiếng sau khi trốn biệt tích vì thấy mặt giám đốc trẻ xấu trai - Ảnh 9.

Lựa chọn của trái tim: Mẹ đơn thân 9x lần đầu lên tiếng sau khi trốn biệt tích vì thấy mặt giám đốc trẻ xấu trai - Ảnh 10.

Việt Nga hiện đang một mình nuôi con gái 3 tuổi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm