Lựa chọn 5 loại móc treo này đảm bảo cân đủ các loại quần áo khó chịu nhất trong tủ đồ, giá thành còn phù hợp với điều kiện kinh tế của các chị em

Với giá thành phải chăng đây là những loại móc treo phù hợp với từng loại quần áo trong tủ đồ của gia đình mà bạn nên sắm.

Nhiều chị em cho rằng, mình đang làm mọi thứ để chăm sóc cho quần áo của mình, từ giặt khô ngoài tiệm cho tới đầu tư tiền vào những loại xà phòng giặt giũ được làm từ thực vật.

Nhưng chị em cũng đừng quên rằng, thời gian quần áo của bạn tiếp xúc lâu nhất với chính là được treo trong tủ. Nếu sử dụng bừa bãi các loại móc quần áo không đúng cách, thiếu thẩm mỹ vô tình bạn đã rút ngắn tuổi thọ của chúng rồi. 

Vậy thì, chị em nên sáng suốt khi lựa chọn loại móc treo quần áo phù hợp, vừa bảo vệ lại làm đẹp cho chiếc tủ lưu trữ của mình.

1. Móc treo tuyết tùng cho những loại áo dây

Lựa chọn 5 loại móc treo này đảm bảo cân đủ các loại quần áo khó chịu nhất trong tủ đồ, giá thành còn phù hợp với điều kiện kinh tế của các chị em - Ảnh 1.

Với đặc tính đuổi côn trùng của cây tuyết tùng đỏ sẽ là giải pháp bảo vệ các loại quần áo của bạn trong mùa hè. Không những thế, phần thân được thiết kế lõm vào cũng sẽ giữ những chiếc áo dây không bị rơi hoặc xộc xệch. Điều này giúp cho quần áo dây luôn được lưu trữ gọn gàng, và bạn có thể tìm thấy chúng ngay lập tức.

Giá bán: 149.000 đồng/10 cái.

2. Móc treo bọc vải cho các loại quần áo mềm mại

Với chất liệu mềm mại và mịn màng, hầu hết các bộ quần áo như dệt kim, áo ren, hay làm từ vải satin sẽ thích hợp với loại móc treo nhựa nhất. Những bộ quần áo này sẽ không bị vướng vào móc treo, va đập hoặc sờn rách do va chạm.

Giá bán: 79.000 đồng/3 cái.

3. Móc treo trẻ em cho croptop

Lựa chọn 5 loại móc treo này đảm bảo cân đủ các loại quần áo khó chịu nhất trong tủ đồ, giá thành còn phù hợp với điều kiện kinh tế của các chị em - Ảnh 3.

Nếu quần áo của bạn có kích thước size nhỏ nhắn và thường bị giãn khi treo ở các loại móc treo thông thường hãy thử sử dụng các loại móc dành cho trẻ em. Chúng thường có màu sắc vui nhộn, giúp tủ quần áo của bạn thêm sinh động hơn.

Giá bán: 120.000 đồng/15 cái.

4. Ngăn trơn trượt với móc treo phủ nhung có độ dính

Một thiết kế móc treo cho quần áo yếm, áo cổ rộng không bị rơi ra khỏi móc quần áo bằng cách sử dụng loại móc được làm bằng nhung có độ kết dính cao

Đây là một thiết kế đặc thù giúp bạn lưu trữ và cố định các loại quần áo khó nhằn này.

Giá bán: 100.000 đồng/10 cái.

5. Móc treo loại kẹp to dành riêng cho quần bò

Lựa chọn 5 loại móc treo này đảm bảo cân đủ các loại quần áo khó chịu nhất trong tủ đồ, giá thành còn phù hợp với điều kiện kinh tế của các chị em - Ảnh 5.

Sự phân bổ trọng lượng đồng đều từ kẹp không chỉ giữ cho quần của bạn đúng vị trí và thẳng, mà còn tránh các vết lõm, nhăn từ móc treo.

Giá bán: 7.000 đồng/cái.

Chia sẻ
Đọc thêm