Lời tiên tri cho vận mệnh cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 11/11 - 17/11 và những lời khuyên hữu ích cho bạn

Lời khuyên cho tuổi Tý trong tuần mới là đừng tự hỏi mình quá nhiều hay hướng suy nghĩ đến sự tiêu cực vì nó sẽ mang lại áp lực không cần thiết cho bạn.

Tuổi Tý

Tuần mới này, tuổi Tý sẽ có một vài lúc nghĩ về người yêu cũ. Trái tim và cảm xúc của bạn chợt trở nên nhạy cảm, phức tạp và không biết phải hành xử như thế nào. Công việc trong tuần này của bạn diễn biến khá suôn sẻ, bạn sớm thích nghi được với những điều chỉnh mới trong giai đoạn này và tạo được ấn tượng tốt khi bắt đầu một kế hoạch. Tài chính của bạn trong tuần này có xu hướng giảm nhẹ một chút do phát sinh một số sự kiện của những người quan trọng trong cuộc sống của bạn. Lời khuyên cho tuổi Tý trong tuần mới là đừng tự hỏi mình quá nhiều hay hướng suy nghĩ đến sự tiêu cực vì nó sẽ mang lại áp lực không cần thiết cho bạn.

Tuổi Sửu

Cảm xúc của tuổi Sửu trong tuần khá biến động do bạn dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài. Trong tuần, bạn sẽ có được những trải nghiệm mới mà lần đầu tiên bạn gặp được, đừng nên nghi ngờ về khả năng của bản thân, đây là lúc bạn có thể học hỏi được rất nhiều thứ đấy. Chuyện tình cảm của tuổi Sửu khó có thể ổn định trong tuần này vì những điều nhỏ nhặt đang khiến cả hai cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Công việc của bạn trong tuần gặp nhiều trở ngại do những nhiệm vụ bạn đảm nhận tốn khá nhiều thời gian để hoàn thành trong khi đó bạn lại không tìm được sự giúp đỡ nào. Tài chính của tuổi Sửu trong tuần duy trì ở mức ổn định.

Tuổi Dần

Mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ truyền cảm hứng cho tuổi Dần tạo ra những ý tưởng mới mẻ, táo bạo. Bên cạnh đó, nhiệm vụ và kế hoạch của bạn trong công việc cũng sẽ được sắp xếp ổn thỏa trong tuần này giúp bạn có thêm thời gian để làm những thứ bản thân đam mê. Thu nhập của tuổi Dần trong khoảng thời gian này đã đạt đến mức mua đồ không cần phải nhìn giá rồi đấy, những người làm kinh doanh cũng sẽ nhận về khoản lợi nhuận vô cùng lớn trong tuần này. Ngoài ra, sau những lần mâu thuẫn, giận dỗi nhau, tuổi Dần và người ấy dường như trở nên hiểu nhau và trân trọng nhau hơn mỗi ngày.

Tuổi Mão

Gia đình và bạn bè chính là chỗ dựa vững chắc nhất dành cho bạn trong tuần mới này. Bạn sẽ tự tin và chú tâm làm những gì mà mình thích mà không phải lo lắng hay sợ hãi vì đã luôn có mọi người ủng hộ phía sau. Tuần này, mâu thuẫn giữa bạn và người ấy cũng sẽ được giải quyết, cảm xúc của hai bạn cũng được hâm nóng và trở nên lãng mạn hơn. Trong công việc, tuổi Mão sẽ được trao cho một số cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, hãy nhanh tay nắm bắt nhé. Thu nhập của tuổi Mão khá ổn định trong tuần này, thậm chí bạn có thể mua vài món quà tặng người thân hoặc giúp đỡ một số người bạn đang gặp khó khăn.

Lời tiên tri cho vận mệnh cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 11/11 - 17/11 và những lời khuyên hữu ích cho bạn - Ảnh 2.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn chợt cảm thấy mất hết động lực trong cuộc sống. Bạn không biết mình phải làm gì lúc này và thấy rằng tương lai giống như một đám sương mù dày đặc. Tại nơi làm việc, bạn hoàn thành những nhiệm vụ được giao đúng hạn và đúng trách nhiệm. Tuy nhiên, bạn không cảm thấy muốn cố gắng hơn nữa để đạt được kết quả tốt nhất. Tài vận của tuổi Thìn khá ảm đạm trong tuần này cho dù những cơ hội làm giàu đang ở ngay phía trước mặt bạn. Trong chuyện tình cảm, dường như bạn đang thiếu can đảm trong cả hành động và lời nói nên không thể nắm giữ được hạnh phúc.

Tuổi Tỵ

Không có quá nhiều áp lực trong cuộc sống của tuổi Tỵ trong tuần này. Đây là khoảng thời gian mà bạn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống, gặp gỡ bạn bè, ăn uống cùng người thân và theo đuổi những sở thích cá nhân của mình. Công việc của bạn không có nhiều thay đổi, vì thế bạn giải quyết mọi thứ rất nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, tuy trong tuần bạn tiêu khá nhiều tiền cho gia đình và những cuộc hẹn nhưng bạn không cảm thấy phiền lòng vì điều đó. Bạn cảm thấy miễn sao mọi người xung quanh bạn đều vui vẻ thì bạn cũng không lấy làm bận tâm. Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ độc thân sẽ đơm hoa kết trái trong tuần này, bởi bạn sẽ có rất nhiều cơ hội gặp gỡ và kết duyên với những người thú vị.

Tuổi Ngọ

Kết quả mà tuổi Ngọ đạt được trong tuần mới này khiến bạn cảm thấy tất cả những nỗ lực của mình từ trước đến giờ đều không uổng phí. Thêm một lần nữa, bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ, chiến đấu vì mục tiêu của riêng mình và mang lại cuộc sống tốt nhất cho gia đình, người thân. Tuần này vận đào hoa của người tuổi Ngọ khá vượng, bạn cảm thấy mình bỗng trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết và vệ tinh vây quanh bạn đang tăng lên mỗi ngày. Công việc được hoàn thành nhanh chóng và tốt đẹp khiến niềm tin vào bản thân bạn trở nên vững chắc hơn. Tuy nhiên, tuần này tuổi Ngọ cần thận trọng với những vấn đề liên quan đến tài chính kẻo thua thiệt, thất thoát.

Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi trong tuần mới này có khá nhiều biến động. Mâu thuẫn giữa cặp đôi ngày càng gia tăng và cả hai đều không biết làm cách nào để hòa giải. Có thể do cái tôi của cả hai quá lớn và không ai chịu nhường nhịn người còn lại nên những vấn đề của bạn từ nhỏ hóa thành to. Đối với những người độc thân, thời điểm này dù bạn có cố gắng chủ động thì cũng không thể lại gần hơn được với "crush". Số lượng công việc của tuổi Mùi trong tuần cũng nhiều lên khiến bạn càng thêm áp lực và căng thẳng. Trong khi đó, tiền bạc lại là vấn đề mà bạn cần phải để tâm vào lúc này. Tử vi khuyên rằng hãy thực hiện chính sách tiết kiệm ngay lập tức nếu tuổi Mùi không muốn phải rơi vào cảnh vay mượn.

Lời tiên tri cho vận mệnh cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 11/11 - 17/11 và những lời khuyên hữu ích cho bạn - Ảnh 4.

Tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ đạt được một số thành tựu đáng nể trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. Mỗi ngày trôi qua bạn đều cảm thấy dễ chịu, thư giãn, đồng thời thái độ với mọi người xung quanh cũng được cải thiện khiến cho mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp chưa từng thấy. Tuần này bạn cũng cảm thấy muốn được dấn thân vào những con đường mới mẻ và thử thách bản thân mình. Chuyện tình cảm của bạn khá biến động trong tuần này khi người cũ bỗng nhiên liên lạc lại sau một khoảng thời gian dài im lặng. Thu nhập của tuổi Thân ổn định trong tuần, bạn có thể nghĩ đến chuyện thử kinh doanh hoặc đầu tư một cái gì đó vào lúc này.

Tuổi Dậu

Cuộc sống của tuổi Dậu khá suôn sẻ trong tuần mới này. Công việc của bạn không gặp bất kì khó khăn, trở ngại nào vào khoảng đầu tuần. Tuy nhiên, cuối tuần, một số vấn đề có thể phát sinh khiến bạn bối rối. May mắn nhờ vận quý nhân trợ giúp mà cuối cùng bạn cũng có thể giải quyết ổn thỏa. Với những tuổi Dậu mới bắt đầu kinh doanh buôn bán, biến động trong tài chính tương đối lớn khiến bạn đau đầu. Tử vi khuyên rằng chỉ cần ổn định tâm trí thì bạn sẽ thay đổi được tình hình. Chuyện tình cảm của tuổi Dậu khá thăng trầm trong thời điểm này, cả hai bạn cần không gian riêng để nghỉ ngơi, suy nghĩ thay vì giáp mặt nhau mỗi ngày. Tài chính của bạn trong tuần có xu hướng tăng lên.

Tuổi Tuất

Tuần này, nhịp sống của tuổi Tuất khá ổn định và bạn có thể tiến lên từng bước một với một trái tim tràn đầy nhiệt huyết. Bạn sẽ học được rất nhiều kĩ năng mới, thậm chí có thể thành thạo chỉ trong một thời gian ngắn. Điều này khiến cho không chỉ đồng nghiệp ngạc nhiên mà cấp trên của bạn cũng ấn tượng. Thu nhập của tuổi Tuất trong tuần khá vượng, đây là lúc bạn có thể mua sắm thoải mái những món mình thích. Tuy nhiên, nếu là một người khôn ngoan, tuổi Tuất nên sử dụng tiền để đầu tư và quản lý tài chính thì hơn. Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều thay đổi trong tuần mới này.

Tuổi Hợi

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi trong tuần này không có nhiều biến động. Người độc thân vẫn chưa muốn bắt đầu một mối quan hệ mới nên dù nhiều người ngỏ ý muốn làm quen nhưng bạn đều lạnh lùng từ chối. Bên cạnh đó, kế hoạch mà tuổi Hợi đề ra trong công việc không theo kịp các thay đổi, sự sắp xếp ban đầu bị gián đoạn bởi tình huống bất ngờ khiến cho bạn lao tâm khổ tứ. Thu nhập của tuổi Hợi trong tuần khá ổn định, tuy nhiên, một số tuổi Hợi cần đề phòng khi ra ngoài đường kẻo mất tiền oan hoặc bị kẻ gian lừa đảo. Ngoài ra, đây cũng không phải là tuần thuận lợi để bạn đầu tư, kinh doanh.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm