Lời nhắn nhủ của vợ chàng soái ca tới cô gái trẻ "vừa gặp đã yêu" chồng mình

Theo Kenh14/Trí thức trẻ,

Liệu bạn có muốn biết sau khi hay tin một cô gái xa lạ đang tìm kiếm chồng mình trên khắp các trang mạng xã hội, vợ của anh chàng cảnh sát đẹp trai đã có phản ứng và những lời nhắn nhủ gì tới cô gái trẻ không?

Câu chuyện cô gái người miền Nam Trung Quốc "vừa gặp đã yêu" anh chàng cảnh sát soái ca vô tình gặp trên chuyến tàu G394 "định mệnh" từ Cáp Nhĩ Tân tới Thẩm Dương ngày 5/1 đã thu hút sự chú ý cực lớn của dư luận nước này. Sau đó, nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của các cư dân mạng, cuối cùng thì danh tính của anh chàng cảnh sát đẹp trai đã được xác định.

Lời nhắn nhủ của vợ chàng soái ca tới cô gái trẻ vừa gặp đã yêu chồng mình - Ảnh 1.
Anh chàng cảnh sát đẹp trai bỗng trở thành "người nổi tiếng" chỉ sau một đêm.

Anh chàng soái ca họ Quách, 28 tuổi là người Tề Nam, hiện đang là một cảnh sát. Anh Quách đã kết hôn với vợ là chị Trần, một nữ cảnh sát giao thông cách đây vài năm. Anh Quách vô cùng ngạc nhiên khi bỗng dưng có "fan cuồng", vì anh cảm thấy bản thân không có gì xuất sắc đáng để cô gái ngưỡng mộ và tương tư mãi không thôi chỉ sau một lần gặp gỡ.

Để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có, anh Quách đã nhờ bạn bè liên hệ với cô gái xa lạ nhằm giải thích về hành động ga-lăng của mình trên chuyến tàu và chúc cô sớm tìm được người trong mộng. Bên cạnh đó, anh cũng tỏ ra khá ngại ngùng khi bỗng dưng lại trở thành "người nổi tiếng" bất đắc dĩ chỉ sau một đêm.

Lời nhắn nhủ của vợ chàng soái ca tới cô gái trẻ vừa gặp đã yêu chồng mình - Ảnh 2.
Phản ứng của anh Quách sau vụ việc khiến cho vợ anh càng thêm tin tưởng chồng.

Khi được hỏi về sự việc trên, chị Trần, vợ anh chàng cảnh sát đẹp trai cho biết, hôm đó chồng chị đang đi công tác ở Thẩm Dương. Chị biết được thông tin khi bạn bè gọi điện thông báo có một cô gái đang tìm kiếm chàng soái ca trong mộng nhìn rất quen, đồng thời gửi ảnh cho chị xem. Chị Trần vội vàng lên Weibo và nhanh chóng nhận ra người trong ảnh chính là chồng mình.

Cảm nhận đầu tiên của chị Trần về cô gái xa lạ đang mê mệt chồng mình là: cô gái trẻ ấy rung động trước một người đàn ông quá chóng vánh. Tuy nhiên, chị cho rằng việc này cũng không gây nhiều ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng mình, bởi vì chị rất tin tưởng anh Quách, đặc biệt là sau khi biết được phản ứng của anh.

Chị còn hài hước nhắn nhủ tới cô gái trẻ kia: "Vợ chính thức của anh chàng đang được "săn lùng" trên mạng vẫn đang ở đây. Chúng tôi đã kết hôn nhiều năm rồi, thế nên, em gái à, em đừng mơ mộng nữa nhé!"

Hiện cô gái "dại trai" vẫn chưa có thêm động thái mới sau khi đã tìm ra người cần tìm. Nhiều người cho rằng, có lẽ cô gái vì quá đau buồn nên đang ngồi một mình ở góc nhà ôm trái tim tan vỡ.

Lời nhắn nhủ của vợ chàng soái ca tới cô gái trẻ vừa gặp đã yêu chồng mình - Ảnh 3.
Có lẽ cô gái trẻ mơ mộng đang ngồi ở góc nhà ôm trái tim tan vỡ.

Chia sẻ
Đọc thêm