Cô nàng xinh đẹp như hot girl và chuyện chồng “soái ca” chăm vợ như báu vật gây sốt

"Các chị em ơi, cứ mải miết mộng tưởng về "soái ca" đẹp trai, giàu có làm gì, không có thật đâu, tìm được tri kỉ yêu thương mình như thế này mới là báu vật vô giá nhất đấy", cô nàng xinh đẹp như hot girl nói về người chồng "soái ca" chăm vợ như báu vật.

“Tiền rồi cũng hết, thứ tồn tại mãi mãi chỉ có tình cảm chân thành”

Câu chuyện về người chồng U40 tuổi chăm vợ “từng li từng tí” khi vợ trên giường bệnh chỉ sau vài giờ chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến dân mạng sục sôi.

Câu chuyện được kể lại từ một cô gái trẻ cũng đang nằm trong viện truyền nước ở giường bệnh bên cạnh giường của cặp vợ chồng.

Cô nàng xinh đẹp như hot girl và câu chuyện chồng “soái ca” chăm vợ như báu vật gây sốt
Hình ảnh chồng ân cần chăm sóc vợ khiến cư dân mạng hết lời ngưỡng mộ.

Nguyên văn câu chuyện được cô gái kể lại như sau: Giường bên cạnh có anh chồng đưa vợ đi khám. Hai anh chị chắc cũng ngoài 40. Chị vợ chắc cũng bị sốt phải truyền giống mình. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như không phải từ lúc anh đưa chị vào, anh chăm sóc chị từng li từng tí, lấy ven truyền, anh dặn bác sĩ lấy ven nhẹ nhàng, anh còn vuốt tay vợ, sợ vợ đau.

Vợ nằm truyền, anh ngồi xoa tay, bóp vai sợ chị mỏi. Cứ một lúc lại em có đói ko, em có đi vệ sinh không, anh đưa đi nhé. Lúc đưa chị đi vệ sinh, anh cẩn thận, nhẹ nhàng đỡ chị từng tí một, phòng bệnh chung có bao người nằm, anh cũng chẳng ngại, cúi xuống lấy giầy, sỏ tận chân cho vợ xong mới dắt chị đi.

Chị vợ khát nước, anh đỡ vợ dậy xong mới đưa nước tận miệng cho vợ uống, uống xong lau miệng cho vợ. Ngồi trông vợ, anh cứ kể chuyện cho chị nghe suốt, còn kể chuyện cười cho chị đỡ buồn, giờ mình viết những dòng này anh đang bật nhạc cho chị nghe, anh còn dặn "Mình nghe không thích bài nào, mình bảo anh, để anh chuyển".

Có tuổi nhưng xì tin lắm, hai vợ chồng còn chụp ảnh up facebook, ai comment gì anh cũng đọc cho chị nghe, xong hai vợ chồng cười rất hạnh phúc. Hình như anh cũng bận, ngồi trông vợ nhưng mình thấy điện thoại công việc liên tục, thấy bảo trông vợ cũng mấy ngày rồi mà thấy anh vẫn vui vẻ, không nề hà gì. Nhìn cái cách anh nâng niu, chăm sóc vợ mình như báu vật, ai trong căn phòng này cũng phải ghen tị.

Có chị y tá nói anh "từ hồi em làm ở viện này chưa thấy ai chăm vợ kĩ như anh", anh chồng cười nói "vợ mình chứ vợ ai mà phải ngại hả em? Mình chăm vợ, sau mình có yếu có già, thì chỉ có vợ chăm mình thôi em". Chị vợ không nói gì, nhưng mình thấy, ánh mắt của chị là ánh mắt mà bao người vợ trên thế giới này mơ ước mà không có được.

Cô nàng xinh đẹp như hot girl và câu chuyện chồng “soái ca” chăm vợ như báu vật gây sốt
"Anh đang bật nhạc cho vợ nghe, bật khe khẽ, chị nằm nghe còn anh vẫn một tay dịu dàng xoa vai cho chị".

Cô nàng xinh đẹp như hot girl và câu chuyện chồng “soái ca” chăm vợ như báu vật gây sốt
"Anh đang xoa lưng và bóp vai cho chị".

Giờ mình mới thấm câu phụ nữ thông minh, xinh đẹp cũng không bằng may mắn, mà như chị thì không biết tu bao nhiêu kiếp mới lấy được người chồng như anh. Tiền bạc trên thế gian này rồi cũng hết, danh vọng đến ngày cũng tan, thứ tồn tại mãi mãi chỉ có tình cảm chân thành. Thử hỏi trong cái thế giới xô bồ này không biết còn tồn tại được mấy câu chuyện đẹp như câu chuyện của anh chị.

Các chị em ơi, cứ mải miết mộng tưởng về soái ca đẹp trai, giầu có làm gì, không có thật đâu, tìm được tri kỉ yêu thương mình như thế này mới là báu vật vô giá nhất đấy. Trước giờ mình rất khó để ngưỡng mộ ai, thánh nhân, thiên tài hay tỉ phú cũng chẳng làm mình ngưỡng mộ nổi. Nhưng hôm nay gặp anh chị, chứng kiến tình cảm anh chị dành cho nhau, mình đúng là phải thốt lên mấy từ này: "thật đáng ngưỡng mộ”.

Câu chuyện về hạnh phúc giản dị và sự yêu thương chân thành của đôi vợ chồng U40 sau 1 ngày chia sẻ đã hút gần 100.000 lượt like, chia sẻ cùng với đó là hàng chục ngàn bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ đối với người vợ khi có một người chồng “soái ca” bên cạnh lo lắng, quan tâm. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng hết lời khen ngợi “người chồng của năm” thật chu đáo.

“Thật ngưỡng mộ anh”, “Hiếm có người chồng như anh!!”, “Người chồng thế này mới là người chồng chứ, chúc mừng chị”, “Ước gì mình được như cô ấy”… là những lời khen có cánh cộng đồng mạng dành cho cặp đôi vợ chồng U40 này.

Ngẫm nghĩ về sự đời và hôn nhân, nhiều chị em cho rằng “phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng” và người phụ nữ đang trên giường bệnh kia thật là một người may mắn.

"Trao đi yêu thương thì sẽ nhận lại yêu thương”

Nguyễn Thanh Thư, cô gái trẻ xinh đẹp như hot girl đã chứng kiến và kể lại câu chuyện trên chia sẻ, cô cảm thấy rất bất ngờ khi câu chuyện mình kể lại có sức hấp dẫn và khiến mọi người chú ý như thế.

Thanh Thư cho biết, cô bắt gặp hình ảnh trong bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai (Hà Nội) khi cô đang truyền nước trên giường bệnh.

Cô nàng xinh đẹp như hot girl và câu chuyện chồng “soái ca” chăm vợ như báu vật gây sốt
Thanh Thư hiện là chủ shop của một thương hiệu thời trang.

Vẫn xúc động và vẫn đầy ngưỡng mộ khi nhắc đến người chồng này, Thanh Thư nói: “Trong cuộc sống bây giờ có được người chồng như anh kia rất hiếm”. Bởi theo cô “thường các anh chồng chỉ quen được vợ chăm chứ ít người có thể chăm lại được vợ. Đàn ông người ta thường thể hiện quan tâm bằng lời nói thôi, chứ hiếm người hành động được lắm. Có hành động thì cũng chút ít”.

Chứng kiến cảnh chồng nhà người ta chăm vợ nhà người ta chu đáo, Thanh Thư cũng không khỏi chạnh lòng khi không có chồng ở bên cạnh do chồng cô đang có chương trình hội thảo.

Tuy nhiên, Thanh Thư tỏ ra thông cảm với công việc bận bịu của chồng, với cô “chồng vẫn là soái ca trong lòng”.

Cô nàng xinh đẹp như hot girl và câu chuyện chồng “soái ca” chăm vợ như báu vật gây sốt

Cô nàng xinh đẹp như hot girl và câu chuyện chồng “soái ca” chăm vợ như báu vật gây sốt
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của cô vợ trẻ 8X Thanh Thư.

Kể về chuyện nhà mình, Thanh Thư với giọng đầy tự hào nói về người chồng trẻ của mình: “Chồng mình hiện là diễn giả và giám đốc phụ trách dự án. Mình với chồng yêu nhau 7 năm,  mới cưới được 1 năm là 8 năm bên nhau. Yêu nhau lâu nhưng vẫn tình cảm như ngày đầu vì lúc nào hai vợ chồng cũng tình cảm với nhau”.

Theo Thanh Thư: “Bình thường các ông chồng khác thì đi đâu thì thi thoảng mới dẫn vợ đi cùng. Anh chồng mình được cái là đi đâu cũng đưa mình đi cùng. Đi công tác hay đi làm hội thảo lúc nào cũng phải mình cùng đi”.

Kể tiếp về người chồng của mình, Thanh Thư bộc bạch, chồng mình không lãng mạn kiểu quà cáp nhưng “ra đường anh ấy luôn dắt tay mình. Chỉ mấy hành động nhỏ này thôi nhưng với mình đã đủ làm trái tim “tan chảy” rồi”.

Cô nàng xinh đẹp như hot girl và câu chuyện chồng “soái ca” chăm vợ như báu vật gây sốt

Cô nàng xinh đẹp như hot girl và câu chuyện chồng “soái ca” chăm vợ như báu vật gây sốt
Thanh Thư và người chồng "soái ca" của lòng mình.

Cô nàng xinh đẹp cho hay không bao giờ cô đem chồng mình ra so sánh với chồng người khác: “Nhìn thấy người khác tốt xong so sánh với chồng mình thì không nên”.

Thanh Thư quan niệm “chồng có như nào cũng là chồng mình. Muốn chồng yêu thương mình, trước tiên mình cũng phải luôn cư xử đúng mức, luôn yêu thương chăm sóc chồng mình trước đã. Mình trao đi yêu thương thì sẽ nhận lại yêu thương”.

Và theo nhận định của người vợ trẻ xinh đẹp như hot girl này, thì người vợ trên giường bệnh khi còn khỏe mạnh có lẽ cũng là người hết mực yêu thương và chăm sóc chồng.

“Nhiều đôi khi yêu thì yêu thương, chăm sóc. Nhưng lấy nhau về rồi lại nghĩ là chuyện xong rồi, không cố gắng yêu thương và giữ lửa tình yêu như trước. Sẽ mau dẫn đến chán nhau. Nếu muốn cuộc sống luôn hạnh phúc thì là cố gắng của cả hai người”. Chính vì vậy, mà quan điểm phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng mà xưa nay nhiều chị em phụ nữ vẫn nói, theo Thanh Thư có lẽ là đúng, bởi tình yêu và hạnh phúc trong hôn nhân phải được xây dựng từ 2 người.

“Lấy được người chồng tâm lí, yêu thương chăm sóc mình thì người phụ nữ sẽ rất hạnh phúc, sẽ luôn vui vẻ và không phải suy nghĩ. Còn lấy phải người gia trưởng, không tâm lí, hoặc cờ bạc gái mú, không chịu làm ăn thì người ở gần người đàn ông ý đầu tiên là người vợ sẽ rất thiệt thòi, đau khổ”.

Thanh Thư tỏ ra chín chắn và am hiểu tâm lý của chồng so với vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp của một cô gái: “Các anh chồng sợ nhất về nhà mà vợ nhăn nhó, trách móc nên mình tránh việc đó, và lựa thời gian thích hợp để nói với chồng”.

Cô nàng chia sẻ, để nhận được yêu thương từ chồng, bản thân cô “lúc nào cũng cố gắng luôn yêu thương và chăm sóc anh xã thật tốt, chăm sóc tất cả mọi việc nội ngoại để anh yên tâm công tác”.

Một điểm nữa mà Thanh Thư cũng muốn được thổ lộ với nhiều chị em phụ nữ khác, đó là “yêu chồng nhưng cũng phải yêu bản thân mình, yêu đời, luôn xinh đẹp và suy nghĩ tích cực. Phải làm thế nào để chồng biết mình cũng quan trọng với chồng thì cuộc sống sẽ luôn hạnh phúc”.

 

Chia sẻ
Đọc thêm