Lời nhắn nhủ của fan "Đông Cung": Nam chính Trần Tinh Húc làm ơn đừng gào khóc có được không?

Gào khóc, bày tỏ sự hối hận trước mặt người yêu mà nam chính phim "Đông Cung" - Trần Tinh Húc lại khiến khán giả buồn cười vì biểu cảm này!

Webdrama Đông Cung hiện đã phát sóng đến tập 10 với loạt diễn biến bi thương xoay quanh bộ đôi nhân vật chính Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) - Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc). Dù là diễn viên mới, song ở Đông Cung, Trần Tinh Húc vẫn chiếm được cảm tình bởi vẻ ngoài điển trai, thư sinh.

Lời nhắn nhủ của fan Đông Cung: Nam chính Trần Tinh Húc làm ơn đừng gào khóc có được không? - Ảnh 1.

Lời nhắn nhủ của fan Đông Cung: Nam chính Trần Tinh Húc làm ơn đừng gào khóc có được không? - Ảnh 2.

Trần Tinh Húc rõ là anh chàng có gương mặt đẹp!

Dẫu vậy, ấn tượng này có phần phai nhạt khi trong tập 9 vừa qua, Trần Tinh Húc để lộ loạt biểu cảm gượng gạo, khó coi. Ở tập này, Lý Thừa Ngân - Trần Tinh Húc tự tay chặt đầu quốc vương Đan Xi - ông ngoại của Tiểu Phong. Sau khi chứng kiến cảnh tượng bi thảm, Tiểu Phong đã ngất xỉu. Tiếp đến, Lý Thừa Ngân đưa Tiểu Phong vào phòng chăm sóc, đến lúc tỉnh lại, Tiểu Phong gào khóc, trách mắng Thừa Ngân về cái chết của ông ngoại.

Đến lúc này, Lý Thừa Ngân mới thú nhận rằng chàng lợi dụng Tiểu Phong cho mưu đồ thôn tính Đan Xi. Bởi lẽ, Thừa Ngân chính là Ngũ hoàng tử của Lễ Triều chứ không phải thương nhân bán trà tên Cố Tiểu Ngũ mà Tiểu Phong vẫn hay gọi.

Lời nhắn nhủ của fan Đông Cung: Nam chính Trần Tinh Húc làm ơn đừng gào khóc có được không? - Ảnh 3.

Lời nhắn nhủ của fan Đông Cung: Nam chính Trần Tinh Húc làm ơn đừng gào khóc có được không? - Ảnh 4.

Lời nhắn nhủ của fan Đông Cung: Nam chính Trần Tinh Húc làm ơn đừng gào khóc có được không? - Ảnh 5.

Nhưng làm ơn đừng gào khóc thế này có được không!

Tình tiết này đáng lẽ ra rất cảm động, nếu như Trần Tinh Húc diễn tốt hơn! Nhìn mà xem, gương mặt méo mó, không diễn ra được cảm xúc bi thương, hối hận mà chỉ nhăn nhó thế này thì có gây buồn cười không?

Trần Tinh Húc đã có nhiều cố gắng nhưng thật đáng tiếc, xem đến đoạn này khán giả chỉ cảm thấy tiếc. Giá mà anh chàng đừng gào khóc, giá mà anh chàng diễn xuất tốt hơn thì phân đoạn này còn gây ám ảnh cho người xem nhiều hơn nữa!

Lời nhắn nhủ của fan Đông Cung: Nam chính Trần Tinh Húc làm ơn đừng gào khóc có được không? - Ảnh 6.

Lời nhắn nhủ của fan Đông Cung: Nam chính Trần Tinh Húc làm ơn đừng gào khóc có được không? - Ảnh 7.

Lời nhắn nhủ của fan Đông Cung: Nam chính Trần Tinh Húc làm ơn đừng gào khóc có được không? - Ảnh 8.

Lời nhắn nhủ của fan Đông Cung: Nam chính Trần Tinh Húc làm ơn đừng gào khóc có được không? - Ảnh 9.

Lời nhắn nhủ của fan Đông Cung: Nam chính Trần Tinh Húc làm ơn đừng gào khóc có được không? - Ảnh 10.

Đây là đỉnh cao diễn xuất của Trần Tinh Húc!

Trên các diễn đàn phim ảnh, một số khán giả nhận xét: "Trần Tinh Húc rất đẹp trai, nhưng chỉ khi anh ta giữ nguyên nét mặt nghiêm nghị. Còn đã khóc lóc thì thôi rồi, chẳng còn gì để nói", "Có những chàng trai đừng nên nói gì cả, Trần Tinh Húc là người như vậy", "Gương mặt méo mó, nhăn nhó thế này mà cũng gọi là diễn xuất? Càng xem càng thấy Trần Tinh Húc diễn xuất tệ", "Không chỉ nữ chính Bành Tiểu Nhiễm diễn kém, đến cả nam chính cũng chẳng khá khẩm gì hơn", "Xem đến đoạn này không thấy buồn mà chỉ thấy mắc cười. Có ai đó nói cho Trần Tinh Húc biết rằng anh ta khóc xấu lắm không"...

Chia sẻ
Đọc thêm