"Lời nguyền" Prada và SM: Cả 2 đại sứ Irene và Chanyeol đều gặp phốt chấn động, netizen sởn da gà réo gọi The Devil Wears Prada

HỒNG HẢI, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Netizen không khỏi cảm thấy tội cho Prada khi công bố đại sứ chưa được bao lâu thì cả 2 đều dính scandal gây chấn động.

Tháng 9 vừa qua, nhà mốt xa xỉ Prada đã công bố Chanyeol (EXO) và Irene (Red Velvet) sẽ là 2 đại sứ thương hiệu mới. Vốn là 2 idol hàng đầu từ SM Entertainment, Chanyeol và Irene được đánh giá là có vẻ ngoài sang chảnh hợp với nhãn hàng, giúp Prada tiếp cận được lượng lớn khách hàng trẻ tuổi. Những hình ảnh long lanh của 2 đại sứ mới cũng đã được hãng thời trang cao cấp này tung ra và khiến dân tình ố á vì quá đẹp, quá sang xịn mịn.

Thế nhưng chỉ 1 tháng sau, trong vòng 1 tuần, cả 2 đại sứ mới của Prada đã dính phốt. Irene là người "ngã ngựa" trước khi bị tố xúc phạm, lăng mạ 1 stylist/BTV 20 phút liền. Kể từ đó, hàng loạt phốt thái độ khác của cô nàng cũng bị người trong ngành "bóc" ra. Trong sáng nay, Chanyeol (EXO) là cái tên sáng nhất các mặt báo Hàn Quốc khi bị bạn gái cũ tố lừa dối, lăng nhăng, "ngủ lang" với 10 cô gái khác. Tuy sự việc vẫn chưa sáng tỏ nhưng công chúng không khỏi rùng mình vì sự trùng hợp này.

Cặp chị em đại sứ Prada là Chanyeol (EXO) - Irene (Red Velvet) không hẹn mà gặp đều dính phốt cùng thời điểm.

Knet cho rằng có lẽ giờ đây Prada đang đau đầu không biết xử lý thế nào khi cả 2 đại sứ không hẹn mà gặp đều dính phốt chấn động cả. Thậm chí, có bình luận nhận xét Prada bị dính... "lời nguyền".

Trước đó, Irene đã bị Clinique xóa hình ảnh, dân tình đều tò mò không biết đến bao giờ Prada mới có hành động tương tự. Thế nhưng chưa kịp làm thì đại sứ còn lại của họ là Chanyeol tiếp tục vướng lùm xùm. Dân mạng cho rằng nếu "phốt" của nam thần EXO được xác minh là đúng sự thật, khả năng cao nhà mốt nước Ý sẽ cho cả 2 idol đình đám nhà SM "bay màu".

Loạt bình luận của Knet:

- Prada đúng là gặp hạn.

- Không phải ác mộng đâu.

- Prada, dậy đi kìa.

- Tội hãng quá, công bố chưa được bao lâu, giờ hình ảnh bị ảnh hưởng hết.

- Còn chần chừ gì mà chưa cho Chanyeol và Irene "bay màu"?

- Nổi cả da gà, bao idol không chọn, chọn đúng 2 gương mặt vàng.

- The Devil Wears Prada (tên 1 bộ phim, ở đây bị netizen ám chỉ rằng chỉ có người xấu tính mới mặc đồ Prada).

- Tội phòng PR quá.

- Thiệt hại chắc lớn lắm.

Nguồn: Pannchoa

Chia sẻ
Đọc thêm