Đỉnh điểm drama: Irene (Red Velvet) bị tố ra lệnh "Quỳ xuống rồi buộc dây giày đi", khiến stylist xấu hổ đến mức nghỉ việc

HỒNG HẢI, Theo Pháp luật và Bạn đọc

Stylist của Irene (Red Velvet) khẳng định bản thân cảm thấy rất xấu hổ vì bị một người kém tuổi đối xử thô lỗ đến vậy.

Drama thái độ của Irene (Red Velvet) hiện vẫn là tâm điểm trên các mặt báo. Bắt đầu từ lời tố cáo bị 1 nữ idol lăng mạ suốt 20 phút của stylist/BTV Kang Kook Hwa, hàng loạt tên tuổi trong ngành cũng đã tham gia "bóc phốt" Irene. Scandal khiến hình tượng đẹp của Irene bị sụp đổ, sự kiện của Red Velvet bị hủy bỏ và bộ phim cô nàng tham gia cũng hoãn chiếu.

Mới đây, trên kênh YouTube Garo Sero, sau khi đọc được bình luận về thái độ quá khác nhau khi đứng trước máy quay và sau máy quay của Irene, phóng viên Kim Yong Ho đã tiết lộ về câu chuyện của anh. Cụ thể, đây là câu chuyện của 1 stylist mà anh thân thiết. Theo Kim Yong Ho, stylist này khẳng định bản thân cảm thấy rất xấu hổ bị Irene đối xử "thua cả 1 con người" và đến nỗi phải nghỉ việc.

Đỉnh điểm drama: Irene (Red Velvet) bị tố ra lệnh Quỳ xuống rồi buộc dây giày đi, khiến stylist xấu hổ đến mức nghỉ việc - Ảnh 2.

Kim Yong Ho mô tả lại hành động thô lỗ của trưởng nhóm Red Velvet.

Cụ thể, "nữ thần nhan sắc nhà SM" không muốn cho ai chạm vào người mình và sẽ bày tỏ thái độ khó chịu ngay lập tức. Nữ idol sẽ hất tay stylist ra và nhăn nhó khó chịu. Stylist cũng kể lại 1 lần bị Irene dùng chân đá vào người. Khi người này cúi xuống để kiểm tra là chuyện gì thì Irene hất hàm, ra dấu hiệu là dây giày của cô bị tuột. Phóng viên Kim Yong Ho đã ám chỉ rằng Irene nói với stylist theo kiểu: "Quỳ xuống rồi buộc dây giày đi".

Sau sự việc ngày hôm đó, stylist đã nghỉ việc vì quá xấu hổ. Cô cảm thấy vô cùng tổn thương vì bị 1 người kém hơn nhiều tuổi đối xử theo kiểu "bề trên" như vậy. Câu chuyện này chưa được xác thực, nhưng 1 lần nữa đã làm xấu đi hình ảnh Irene trong mắt công chúng. Thật khó có thể tin rằng 1 nữ idol xinh đẹp, đáng yêu lại có những hành động bất lịch sự, thô lỗ như vậy.

Đỉnh điểm drama: Irene (Red Velvet) bị tố ra lệnh Quỳ xuống rồi buộc dây giày đi, khiến stylist xấu hổ đến mức nghỉ việc - Ảnh 3.

Irene tiếp tục bị người trong ngành "bóc phốt".

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ
Đọc thêm