Lời khai của đối tượng sát hại dã man người phụ nữ 62 tuổi, cướp tài sản ở Sài Gòn

Minh Tuệ, Theo Trí Thức Trẻ

Hiệp có thiếu nợ của bà T. số tiền hơn 300 ngàn đồng nên bà này khiển trách. Nghĩ người phụ nữ xem thường mình nên Hiệp đã dùng chai thủy tinh đập vào đầu nạn nhân rồi lấy vàng, tiền bỏ trốn.

Ngày 31/5, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đang giữ đối tượng Nguyễn Tấn Hiệp (51 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) để điều tra về hành vi "Giết người" và "Cướp tài sản". Nạn nhân là bà Trần Thị T. (62 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, là hàng xóm của Hiệp). 

Lời khai của đối tượng sát hại dã man người phụ nữ 62 tuổi, cướp tài sản ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Hiệp tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Hiệp khai nhận hành vi sát hại bà T. vì có mâu thuẫn cá nhân. Theo đó, Hiệp vốn là thợ hồ và thuê trọ ở phía sau nhà bà T. tại con hẻm số 520 đường quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM. Bà T. vốn mở hàng bán nước giải khát cà phê nên Hiệp thường hay ghé uống.

Giữa bà T. và Hiệp thường hay nói chuyện, Hiệp cũng hay ăn cơm ở nhà bà T.. Trong khoảng thời gian gần đây, Hiệp có uống nước và thiếu nợ bà T. số tiền hơn 300 ngàn đồng. Theo Hiệp khai, bà T. có nhiều lời lẽ nặng và coi thường mình nên Hiệp tức tối nảy sinh ý định sát hại nạn nhân này.

Chiều 29/5, Hiệp đi sang nhà bà T. nói chuyện thì xảy ra cự cãi. Lúc này, bà T. đi vào khu vực nhà bếp của căn nhà thì Hiệp lấy chai nước thủy tinh đi theo. Khi tới bếp, Hiệp dùng chai đập và đầu bà T. khiến gục tại chỗ. 

Lời khai của đối tượng sát hại dã man người phụ nữ 62 tuổi, cướp tài sản ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Người dân theo dõi vụ việc.

Sau đó, Hiệp dùng chai đánh thêm nhiều phát cho tới khi bà T. không còn cử động. Hiệp kiểm tra, phát hiện bà T. tử vong thì lục lọi lấy dây chuyền vàng, nhẫn vàng và 2 triệu đồng rồi bỏ trốn về tỉnh Đồng Nai. 

Chiều 30/5, trinh sát công an phát hiện Hiệp nên đã khống chế bắt giữ đưa về trụ sở.

Như đã thông tin, khoảng 18h30 ngày 29/5, người con trai của bà Trần Thị T. đi làm trở về thì phát hiện mẹ mình nằm bất động trong khu vực bếp với nhiều vết máu nên hô hoán cho người dân xung quanh. Mọi người chạy qua kiểm tra thì người phụ nữ tử vong với nhiều thương tích ở phần đầu, nhiều tài sản bị mất. 

Lời khai của đối tượng sát hại dã man người phụ nữ 62 tuổi, cướp tài sản ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Công an phong toả khám nghiệm hiện trường.

Ngay sau đó, công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai, điều tra làm rõ. Qua khám nghiệm hiện trường, bà T. tử vong ở nhà bếp, trên vùng đầu có nhiều thương tích, vết máu. Các cánh cửa nhà đều khóa trái, riêng cửa ở bếp lại có móc sắt bên ngoài… 

Cạnh thi thể bà T. có 1 chai thủy tinh bị vỡ, nhiều tài sản như: nhẫn vàng, dây chuyền vàng, lắc đeo tay, đôi bông tai và khoảng 10 triệu đồng đã biến mất. Trích xuất camera an ninh, công an xác định Hiệp là nghi can gây án nên truy xét bắt giữ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm