Lời khai bất ngờ của nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm ở quận 7: Giết người xong không hiểu vì sao lại làm vậy?

Trung Huy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Huy khai có mâu thuẫn với hàng xóm là anh V. rồi cự cãi xông vào đánh nhau và dùng kiếm chém đứt lìa đầu anh này. Khi được hỏi vì sao có hành động dã man như vậy, Huy cho biết bản thân cũng không hiểu vì sao lại làm chuyện như vậy…

Ngày 27/9, Công an quận 7 vẫn đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM vẫn đang lấy lời khai với Trần Huy (SN 1987, ngụ tỉnh Lâm Đồng, trú quận 7) để làm rõ hành vi “Giết người”. 

Tại cơ quan công an, Huy khai là hàng xóm với V. (SN 1977, ngụ quận 7) ở con hẻm 645 đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM. 

Lời khai bất ngờ của nghi phạm chém đứt lìa đầu hàng xóm ở TP.HCM - Ảnh 1.

Đối tượng Trần Huy

Chiều 26/9, cả 2 xảy ra mâu thuẫn cự cãi dẫn tới đánh nhau tại căn nhà của Huy và xông vào đánh nhau. Trong lúc bực tức, Huy dùng cây kiếm dài chém vào cổ anh V. dẫn tới đứt lìa phần đầu anh này. 

Sau đó, Huy mang phần đầu vứt ra phía trước căn nhà của mình rồi quay lại nhà khoá cửa. Người dân phát hiện nên đã báo công an. Công an có mặt khuyên can Huy buông bỏ kiếm đầu thú nhưng Huy có biểu hiện tinh thần không bình thường và không chịu mở cửa. 

Hơn 1 giờ sau, Huy mở cửa và bị công an khống chế đưa về trụ sở làm việc.  

Tới sáng 27/9, Huy khai do mâu thuẫn nhỏ nên dẫn tới hành vi phạm tội. Khi được hỏi vì sao có hành động dã man như vậy, Huy cũng không hiểu vì sao lại làm chuyện như vậy…

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Chia sẻ
Đọc thêm