Lời khai ban đầu của nhóm phụ nữ sát hại 2 nạn nhân rồi đổ bê tông ở Bình Dương

Thiên Kim,
Chia sẻ

Qua nhiều giờ đồng hồ đấu tranh, các đối tượng đã cúi đầu thừa nhận hành vi phạm tội của mình với các điều tra viên và bước đầu cho biết, nguyên nhân sát hại 2 nạn nhân xuất phát từ mâu thuẫn vặt.

Rạng sáng 18/5, nhóm phụ nữ gồm 4 người bị tình nghi có liên quan đến vụ phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương đã bị lực lượng chức năng bắt khi chuẩn bị bỏ trốn khỏi khu biệt thự P.T (phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương). 

Lời khai ban đầu của nhóm phụ nữ sát hại 2 nạn nhân rồi đổ bê tông ở Bình Dương - Ảnh 1.

KKhu biệt thự P.T.

Trong đó có 2 đối tượng mà Công an tỉnh Bình Dương đã phát lệnh truy tìm vào đêm qua là Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi) và Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng ngụ quận Tân Phú, TP.HCM).

Một nguồn tin cho biết, nhóm này đã trú ngụ tại đây khoảng 1 tháng.

Lời khai ban đầu của nhóm phụ nữ sát hại 2 nạn nhân rồi đổ bê tông ở Bình Dương - Ảnh 2.

Nhóm đối tượng đã bị bảo vệ khu biệt thự đóng cổng chặn lại trong lúc định bỏ trốn.

Sau nhiều giờ đồng hồ điều tra, khai thác, các đối tượng đã buộc phải cúi đầu thừa nhận thực hiện hành vi phạm tội. Bước đầu các đối tượng khai đã giết 2 nạn nhân nam tại căn nhà số 90, ấp 5, xã Hưng Hòa vì mâu thuẫn nhỏ trong sinh hoạt.

Lo sợ bị bại lộ, các đối tượng đã tìm cách giấu xác bằng việc đổ bê tông và trốn khỏi hiện trường.

Dù đã có lời khai này, các điều tra viên vẫn tiếp tục đấu tranh đến cùng để tìm ra động cơ gây án chính xác của các đối tượng.

Như đã thông tin, vào đêm 15/5 khi đến dọn dẹp căn nhà số 90 để ở, ông H., chủ nhà mới mua đã phát hiện thi thể trong 1 bồn nước màu xanh bị đổ bê tông.

Lời khai ban đầu của nhóm phụ nữ sát hại 2 nạn nhân rồi đổ bê tông ở Bình Dương - Ảnh 4.

Hai đối tượng Thiên Hà (phải) và Hồng Hoa (trái).

Sau khi công an đến khám nghiệm hiện trường lại phát hiện thêm 1 xác người nữa trong một khối hình trụ, có ướp trà và dán silicon chặt vào rạng sáng 16/5. Cả hai nạn nhân đều là nam giới, trong độ tuổi từ 30-35.

Vụ việc gây rúng động cả khu vực này, khiến nhiều người dân mất ngủ, lo sợ mấy ngày qua.

Chia sẻ