Lời chia sẻ cuối cùng gây ngỡ ngàng của Goo Hye Sun và chồng trẻ trên truyền hình

Không ít người hâm mộ vẫn tin rằng cặp đôi vẫn vô cùng hạnh phúc trước chia sẻ của Goo Hye Sun.

Sáng ngày 18/8, làng giải trí xứ Hàn được một phen chấn động trước thông tin "nàng cỏ" Goo Hye Sun đăng tải loạt ảnh công bố ly hôn với Ahn Jae Hyun. Cả hai từng được đánh giá là cặp đôi vàng của làng giải trí, khiến trái tim bao chị em phải thổn thức vì quá đẹp đôi, vậy nhưng tất cả đã tan nát chỉ sau 3 năm kết hôn.

ECOhE80U0AAa9D_

Thông tin Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn khiến khán giả không khỏi sửng sốt.

Ngay sau thông tin vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun "nổ" ra. Không ít cư dân mạng nhanh chóng "đào mộ" những đoạn phỏng vấn trước đó, đặc biệt những lời chia sẻ của "nàng cỏ" về vị hôn phụ của mình trong đoạn teaser mới nhất của chương trình My ugly duckling khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Goo Hye Sun chia sẻ rằng, cô và Ahn Jae Hyun đã trao nụ hôn đầu trong một chiếc ô tô khi cả hai mới bắt đầu mối quan hệ yêu đương. Nữ diễn viên cũng tiết lộ thêm, khi cô tiến xa hơn với việc skinship, Ahn Jae Hyun đã hét lên: "Chị điên rồi!" và thậm chí còn cố gắng thoát khỏi chiếc xe. Khi kể về câu chuyện này, ánh mắt của Goo Hye Sun vẫn hiện lên sự hạnh phúc.

hyesun1-ngoisao

Tuy nhiên, việc nữ diễn viên Vườn sao băng bất ngờ thông báo ly hôn với Ahn Jae Hyun ngay giữa thời điểm chương trình chuẩn bị lên sóng khiến nhiều khán giả không khỏi tò mò diễn biến về tập phát sóng của chương trình My ugly duckling sẽ như thế nào?

Theo đó, đại diện đài SBS cho biết: "Gần đây, Goo Hye Sun đã tham gia ghi hình với tư cách là MC đặc biệt. Chương trình được lên kế hoạch phát sóng cho ngày hôm nay (18/8) và chúng tôi đã hoàn thành việc chỉnh sửa nó. Trong buổi ghi hình, Goo Hye Sun đã nói rất nhiều về Ahn Jae Hyun, nhưng không có đề cập đến sự bất hòa của họ. Chúng tôi sẽ thông báo cho khán giả thêm nếu có thay đổi gì về chương trình".

248539-15660955443001478715131

Đại diện đài SBS cho biết, Goo Hye Sun đã chia sẻ rất nhiều về Ahn Jae Hyun trong tập phát sóng mới nhất của chương trình My ugly duckling.

Hiện tại, đại diện công ty chủ quản HB Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận việc ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun, mọi thủ tục sẽ được hoàn tất trong tháng 9 này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm