Quản lý hàng loạt sao khủng nhưng HB Entertainment lại xử lý tin ly hôn của Goo Hye Sun tàn nhẫn thế này!

Thông tin Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Sáng 18/8, Goo Hye Sun gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc khi đăng tải hình ảnh cho biết cô và chồng Ahn Jae Hyun đang chuẩn bị ly hôn. Người đẹp còn chia sẻ tin nhắn tranh cãi giữa đôi bên, đồng thời khẳng định chồng đã thay lòng đổi dạ.

Ngay sau đó, đại diện công ty chủ quản của bộ đôi diễn viên là HB Entertainment đưa ra thông báo khẳng định Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã đi đến thỏa thuận ly hôn. Chưa dừng lại ở đó, công ty này còn "khoe" luôn bản chụp lại thông cáo mà Goo Hye Sun soạn sẵn khiến dư luận chĩa mũi sang chỉ trích "nàng cỏ" đã có ý định ly hôn từ trước.

5-156611072447174956364

Mâu thuẫn giữa Goo Hye Sun và HB Entertainment bắt đầu leo thang khi công ty chủ quản công bố thông tin sai lệch.

ECOiII3UIAEF1cR

HB Entertainment bất ngờ tung ra bản thảo thông báo ly hôn mà chưa có sự đồng ý của Goo Hye Sun.

Đáp trả lại thông tin mà HB Entertainment đưa ra, Goo Hye Sun công bố đoạn tin nhắn mà cô gửi cho Jae Hyun trước đó, đồng thời chỉ trích công ty chủ quản và chồng đã "hùa" nhau điều chỉnh thông cáo báo chí ly hôn khiến cho cô nhận vô số lời chỉ trích. "Tôi vội vàng đăng bài vì tôi biết thể nào thông báo chính thức cũng sẽ được công khai hôm nay. Dù chúng tôi đang trong quá trình thảo luận ly hôn, tôi và chồng chưa kí hay đồng ý bất kì quyết định cuối cùng nào. Thông báo đó được soạn và công khai mà chưa hề thông qua tôi. Mong muốn của tôi là bảo vệ gia đình mình".

14xpgtv

Nữ diễn viên phim Vườn sao băng cho rằng công ty đã tự ý bàn bạc riêng với Ahn Jae Hyun đưa ra thông báo mà không có sự đồng ý của cô.

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó khi cư dân mạng bất ngờ phát hiện HB Entertainment đã gỡ ảnh cũng như thông tin cá nhân của Goo Hye Sun ra khỏi website chính thức của công ty. Nhiều người cho rằng, nữ diễn viên Vườn sao băng và công ty chủ quản đã xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng sau khi có những phát ngôn không đồng nhất. Không ít khán giả thậm chí còn nghĩ đến việc Goo Hye Sun đã bị HB đuổi khỏi công ty vì dám vạch mặt họ trước công chúng.

s

Cư dân mạng nhanh chóng phát hiện HB Entertainment đã gỡ bỏ ảnh của Goo Hye Sun trên website chính thức của công ty.

Trên các trang mạng xã hội, nhiều khán giả không ngừng chỉ trích HB Entertainment đã có hướng giải quyết vô cùng tàn nhẫn đối với nghệ sĩ công ty, Goo Hye Sun không đáng phải bị đối xử như vậy: "Công ty này thấy Goo Hye Sun không còn giá trị lợi dụng nữa nên tìm cách đá cô ấy đi đấy", "Từ khi rời YG qua bên HB thì Goo Hye Sun cũng có được công ty này hỗ trợ gì đâu", "Goo Hye Sun vẫn là người thiệt thòi nhất", "HB giải quyết quá ngu xuẩn".

Untitled-2

Cư dân mạng chỉ trích HB Entertainment sau khi xóa ảnh cũng như thông tin cá nhân của Goo Hye Sun ra khỏi trang web công ty.

HB Entertainment là công ty giải trí sản xuất phim, quản lí diễn viên ở Hàn Quốc. Hiện tại, công ty này đang quản lý hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi đình đám như: Kim Rae Won, Shin Sung Rok, Lee Yi Kyung, Ahn Jae Hyun, Jung Il Woo.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm