Châu Tấn lộ diện trước nghi vấn là nhân vật tiếp theo bị "sờ gáy" sau vụ bê bối của Triệu Vy

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đáng chú ý là dường như Châu Tấn đã có tình mới sau khi ly hôn.

Trang Sohu ngày 1/9 dẫn nguồn tin từ bài đăng của một blogger có tiếng trên mạng xã hội liên quan tới Châu Tấn. Đây là lần lộ diện đầu tiên của Châu Tấn sau khi cô bị "gọi tên" trong vụ bê bối liên quan tới Triệu Vy.

Cụ thể, blogger này đã chụp được loạt hình ảnh Châu Tấn xuất hiện tại cửa một khách sạn lớn vào lúc nửa đêm, trên tay còn tự cầm một bó hoa hồng siêu to. 

Đáng chú ý là dù có trợ lý đi bên cạnh nhưng Châu Tấn vẫn tự mình cầm bó hoa hồng này trong suốt đoạn đường đi. Điều này khiến nhiều người tò mò suy đoán, phải chăng Châu Tấn đã có tình mới sau khi ly hôn. Có lẽ đây chính là bó hoa người đó tặng cho Châu Tấn. Tuy nhiên, tất cả chỉ là suy đoán của cư dân mạng.

Châu Tấn lộ diện sau nghi vấn là nhân vật tiếp theo bị "sờ gáy" liên quan tới vụ bê bối của Triệu Vy - Ảnh 1.

Châu Tấn lộ diện sau nghi vấn là nhân vật tiếp theo bị "sờ gáy" liên quan tới vụ bê bối của Triệu Vy - Ảnh 2.

Châu Tấn lộ diện sau nghi vấn là nhân vật tiếp theo bị "sờ gáy" liên quan tới vụ bê bối của Triệu Vy - Ảnh 3.

Châu Tấn lộ diện sau nghi vấn là nhân vật tiếp theo bị "sờ gáy" liên quan tới vụ bê bối của Triệu Vy - Ảnh 4.

Trước đó, vào trưa ngày 27/8, trên mạng xuất hiện thông tin công ty Tấn Quang Niên do bố Châu Tấn đứng tên vẫn chưa được cấp giấy phép, hiện nay đã quá hạn mà vẫn chưa hoàn trả đủ số tiền 34 triệu Nhân dân tệ (gần 120 tỷ đồng). Ngoài ra, có người tố cáo Châu Tấn mở nhiều công ty đứng tên bố mẹ để tránh bị liên lụy bản thân khi xảy ra chuyện. Thông tin này được đưa ra sau khi nghi vấn Triệu Vy bị "phong sát" lan truyền khắp nơi.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm