Loạt ảnh bên trong buổi workshop hé lộ nhan sắc thật dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam, 2 mỹ nhân nổi nhất có như lời đồn?

HOÀNG, Theo Pháp luật và Bạn đọc

Vừa qua, BTC đã tung ra loạt ảnh thí sinh trong buổi workshop vừa qua của Chinh Phục Hoàn Mỹ 2020 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020).

Sáng 24/10, buổi workshop gặp gỡ các thí sinh của chương trình Chinh Phục Hoàn Mỹ 2020 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020) đã diễn ra tại TP.HCM. Tại đây, ban giám khảo đã được ngắm nhan sắc thật của loạt các bóng hồng để chọn ra các gương mặt sẽ bước tiếp vào vòng trong. Tại buổi workshop này có sự xuất hiện của Hoa hậu Hương Giang và nhiều khách mời, giới truyền thông không được tác nghiệp.

Vào tối 26/10, BTC của chương trình đã công bố loạt ảnh các thí sinh. Có thể nói, mỗi cô gái sở hữu một nét đẹp riêng, người dịu dàng, người cá tính. Hầu hết các cô nàng đều lựa chọn trang phục rất cá tính hoặc thiết kế bó sát để tôn lên lợi thế hình thể của mình, ngoài ra một số gương mặt "chơi nổi" với màn chào sân đầy khác biệt. Tuy nhiên cũng có nhiều thí sinh lộ nhan sắc thật khác hẳn so với hình được chỉnh sửa trước đó do BTC đăng tải.

 - Ảnh 2.

Giữa những thi sinh có cá tính khác biệt, người đẹp Lương Mỹ Kỳ vẫn nổi bật với nét dịu dàng, nền nã.

 - Ảnh 3.

Ngoài Lương Mỹ Kỳ thì Vy Lai cũng là gương mặt được khán giả vô cùng quan tâm.

 - Ảnh 4.

Nếu như một số gương mặt vẫn giữ vững được phong độ thì cũng có những thí sinh lại xuất hiện với vẻ ngoài có phần kém sắc hơn so với ảnh được đăng tải trên fanpage.

 - Ảnh 5.

Vì không có quy định cụ thể về trang phục nên mỗi người đều chọn cho mình một phong cách riêng.

 - Ảnh 6.

Có thí sinh hiện đại mặc đầm khoe đường cong cơ thể.

 - Ảnh 7.

Nhiều gương mặt có vẻ ngoài độc lạ và thậm chí là... lố.

 - Ảnh 8.

Phong cách gây chú ý của loạt thí sinh khiến dân tình bất ngờ.

 - Ảnh 9.

Mỗi người một vẻ, đều có cách gây ấn tượng riêng.

 - Ảnh 10.

Hoa hậu chuyển giới Nhật Hạ nổi bần bật khi đọ sắc cùng dàn thí sinh năm nay.

Nguồn ảnh: Fanpage chương trình

Chia sẻ
Đọc thêm