Lộ "vòng eo bánh mì", Hòa Minzy có động thái ngầm thừa nhận nghi vấn sinh con?

Không chỉ khoe bức ảnh lộ thân hình "phì nhiêu", Hòa Minzy còn không ngại thừa nhận phải nhờ người photoshop cho vòng eo và bụng nhỏ lại.

Thời gian qua, Hòa Minzy gần như rút hoàn toàn khỏi những hoạt động trong showbiz khiến dân tình xôn xao tin đồn cô sinh con cho bạn trai đại gia.

Tuy nhiên, Hòa Minzy chưa bao giờ lên tiếng về điều này, cô chỉ thỉnh thoảng cập nhật những hình ảnh của mình trên trang cá nhân nhưng đều mặc những loại trang phục có thể khéo léo che chắn cơ thể.

Mới đây, Hòa Minzy đã gây bất ngờ khi công khai đăng ảnh bụng to, eo bánh mì và thừa nhận mình phải nhờ người photoshop để trông thon gọn hơn. Người giúp đỡ nữ ca sĩ che giấu khuyết điểm này không ai khác chính là ca sĩ Đức Phúc.

Lộ vòng eo bánh mì và chiếc bụng lớn, Hòa Minzy có động thái ngầm thừa nhận nghi vấn sinh con? - Ảnh 2.

Ở bức hình gốc, vòng 2 của Hòa Minzy to ra trông thấy, cũng không còn vòng eo thon như trước, đây được xem là dấu hiệu của những phụ nữ sau sinh chưa về lại dáng. Phải chăng Hòa Minzy đang ngầm thừa nhận đã sinh con cho bạn trai đại gia?

Lộ vòng eo bánh mì và chiếc bụng lớn, Hòa Minzy có động thái ngầm thừa nhận nghi vấn sinh con? - Ảnh 4.

Trước đó, Hòa Minzy vướng nghi án sinh con vào đầu tháng 11/2019. Theo một nguồn tin được chia sẻ trên mạng xã hội, có người đã tận mắt nhìn thấy nữ ca sĩ trong khu vực phòng sinh của một bệnh viện lớn tại TP.HCM.

Chia sẻ
Đọc thêm