Động thái của Hòa Minzy sau 1 ngày xôn xao tin đồn vừa sinh con cho bạn trai đại gia

Không trực tiếp lên tiếng nhưng hành động của Hòa Minzy đã là câu trả lời ngầm trước tin đồn đang gây xôn xao.

Cách đây 1 ngày, trên mạng bất ngờ xuất hiện thông tin cho rằng Hòa Minzy vừa hạ sinh con đầu lòng cho bạn trai đại gia tại một bệnh viện ở TP.HCM. 

Tin đồn này nhanh chóng được lan truyền và khiến nhiều người tin tưởng bởi thời gian qua Hòa Minzy gần như vắng bóng khỏi các hoạt động giải trí.

Tuy nhiên, mới đây, nữ ca sĩ đã có động thái trên trang cá nhân để ngầm phủ nhận tin đồn này. Cụ thể, Hòa Minzy đã đăng tải đoạn clip đi chơi cùng người yêu và bạn bè vào tối qua. Thần sắc của cô vẫn rất tươi tắn, không có biểu hiện của phụ nữ mới sinh nở.

Động thái của Hòa Minzy sau 1 ngày xôn xao tin đồn vừa sinh con cho bạn trai đại gia - Ảnh 2.

Hòa Minzy khoe ảnh đi chơi cùng người yêu và bạn bè giữa tin đồn vừa sinh con

Động thái của Hòa Minzy sau 1 ngày xôn xao tin đồn vừa sinh con cho bạn trai đại gia - Ảnh 3.

Hơn nữa, việc Hòa Minzy đi chơi thoải mái như vậy sẽ rất khó có thể xảy ra khi cô mới sinh được vài ngày như lời đồn trước đó.

Động thái của Hòa Minzy sau 1 ngày xôn xao tin đồn vừa sinh con cho bạn trai đại gia - Ảnh 4.

Trước đó, nữ ca sĩ khẳng định rằng chuyện đám cưới, thủ tục không quan trọng bằng việc hai người sống với nhau hạnh phúc. 

"Chị không có quan điểm cần thực hiện các bước như ông bà cha mẹ ta là yêu – cưới – sinh con. Chị muốn sống cùng người chị yêu, rồi sau đó vun vén hạnh phúc như một gia đình nhỏ, có những đứa con rồi tổ chức đám cưới cùng các con của mình. Như vậy ổn hơn nhiều đối với chị...", Hòa Minzy chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm