Lộ nguyên nhân khiến Cổ Thiên Lạc và Trần Kiều Ân chia tay, hóa ra lại liên quan tới bà xã Trần Hiểu?

Truyền thông Hoa ngữ cho biết, Cổ Thiên Lạc chính là bạn trai cũ của Trần Kiều Ân, cả hai được bạn bè mai mối giới thiệu sau đó yêu nhau.

Mới đây, mạng xã hội Weibo xôn xao trước tin đồn lộ nguyên nhân khiến Trần Kiều Ân cùng Cổ Thiên Lạc chia tay. 

Một nguồn thạo tin trong làng giải trí Hoa ngữ cho hay, nguyên nhân khiến Trần Kiều Ân và Cổ Thiên Lạc chia tay có liên quan tới Trần Nghiên Hy. Theo đó, vào thời điểm hai người hẹn hò bí mật, nữ diễn viên Ngô Quân Như đã giới thiệu Trần Nghiên Hy cho Cổ Thiên Lạc. Do Ngô Quân Như không biết chuyện hẹn hò giữa Cổ Thiên Lạc và Trần Kiều Ân nên mới giới thiệu Trần Nghiên Hy cho nam tài tử họ Cổ. 

Lộ nguyên nhân khiến Cổ Thiên Lạc và Trần Kiều Ân chia tay, hóa ra lại liên quan tới bà xã Trần Hiểu? - Ảnh 2.

Tin đồn trên trang Weibo.

Lộ nguyên nhân khiến Cổ Thiên Lạc và Trần Kiều Ân chia tay, hóa ra lại liên quan tới bà xã Trần Hiểu? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, việc này đã dẫn đến một cuộc chiến tranh lạnh giữa Cổ Thiên Lạc và Trần Kiều Ân. Trước đó, có nguồn tin tiết lộ rằng, Cổ Thiên Lạc từng chia sẻ khi hẹn hò Trần Kiều Ân luôn có cảm giác thiếu an toàn và luôn muốn nam tài tử báo cáo mọi hoạt động chi tiết. Điều đó khiến Cổ Thiên Lạc cảm thấy tù túng và muốn chia tay. 

Lộ nguyên nhân khiến Cổ Thiên Lạc và Trần Kiều Ân chia tay, hóa ra lại liên quan tới bà xã Trần Hiểu? - Ảnh 4.

Truyền thông Hoa ngữ cho biết, Cổ Thiên Lạc chính là bạn trai cũ của Trần Kiều Ân, cả hai được bạn bè mai mối giới thiệu sau đó yêu nhau. Cổ Thiên Lạc là người hiểu Trần Kiều Ân hơn ai hết. Được biết, tin đồn chia tay của hai người rộ lên khoảng năm 2013.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm