Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên hiện đang sống chung, lễ cưới chính thức sẽ được tổ chức sau khi dịch bệnh kết thúc?

Bài viết này nhận được rất nhiều lượt like của cư dân mạng.

Trang Sohu mới đây đưa tin, vào ngày 30/3, một tài khoản tự xưng là Hậu hội viện Cổ Tử (Cổ Thiên Lạc) đăng tải một đoạn video về thần tượng và Tuyên Huyên lên mạng xã hôi. 

Đồng thời, họ ghi chú vào nội dung: "Hai người đều đã 50 tuổi rồi, anh chưa vợ, em chưa gả, hôm nay cuối cùng cũng tu thành chính quả rồi. Thông tin mới nhất, hai người đã ở cùng nhau ở Nhị Kỳ Repulse Bay, còn có người chụp được hình họ cùng đi chợ mua thức ăn. Chúng ta hãy cùng nhau chúc mừng, dành tặng cho họ cái like nào". 

Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên hiện đang sống chung, lễ cưới chính thức sẽ được tổ chức sau khi dịch bệnh kết thúc? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng tải trên trang Sohu.

Sau đó, trên mạng xuất hiện tin tức khác cho biết cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ ở Hong Kong sau khi hết dịch bệnh, bài viết này nhận được rất nhiều lượt like của cư dân mạng. Trước đó, vào tháng 7/2019, nhiều tài khoản Weibo đăng tin Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên sẽ tổ chức hôn lễ vào cuối năm. Đôi diễn viên chờ dịp phù hợp để công khai tình cảm. Trên Sinchew, quản lý của Cổ Thiên Lạc nói: "Đó không phải sự thật. Bây giờ trên mạng ai cũng có thể tung tin đồn".

Bình luận của cư dân mạng trước tin đồn cặp đôi sẽ kết hôn sau khi dịch bệnh kết thúc.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm