Lỡ loại bố Tiến Lộc, các bố của "Bố ơi" hối hận cuống cuồng đi tìm "người lạc"

Trong tập 41 "Bố ơi! Mình đi đâu thế?", vì không thực hiện nổi thử thách múa lân chỉ với 3 người nên các bố bắt đầu thấy thương nhớ bố Lộc rồi.

Tập 41 của chương trình truyền hình Bố ơi! Mình đi đâu thế? lên sóng ngày 26/5/2018 tiếp tục với chuyến phiêu lưu của 4 cặp bố con bao gồm: Bố Nguyễn Hải Phong và bé Xì Trum, bố Hồng Phúc và bé Chíp Sún, bố Tiến Lộc và bé Kitty, bố Yên Lam và bé Bào Ngư. Kể từ lần bị loại từ 2 tập trước, bố Tiến Lộc và Bào Ngư vẫn chưa tìm được đường về với đoàn Bố ơi và các bố còn lại. Tuy chịu cực chịu khổ, bữa đói bữa no nhưng có lẽ bố Lộc và Bào Ngư sau khi trở về sẽ được đón tiếp cực nồng hậu bởi những người đang còn trên hành trình vẫn than khóc mỗi ngày vì thiếu bố Lộc và Bào Ngư.

Lỡ loại bố Tiến Lộc, các bố của Bố ơi hối hận cuống cuồng đi tìm người lạc - Ảnh 1.

Các bố nhận được nhiệm vụ chuẩn bị một tiết mục múa lân cho dân làng xem.

3 bố được giao cho nhiệm vụ là chuẩn bị một tiết mục múa lân để phục vụ cho bà con trong làng. Tuy nhiên vì chỉ có 3 người nên các bố hơi khó trong việc sắp xếp đội hình hay cõng nhau. Trong lúc tập luyện không cẩn thận, bố Phúc còn bị tróc da và chảy máu chân dẫn đến cả 3 bố đều thấy chán nản. Họ đồng loạt cảm thấy mình đã sai lầm khi để bố Lộc ra về vì bố Lộc là người khỏe nhất trong cả 4 người và cũng là người cao nhất, trẻ nhất. Về phía các nhóc tì, được giao cho 1 bài hát dân ca dành cho 4 người hát, các bé cũng gặp phải khó khăn tương tự như các bố đó là thiếu mất giọng hát của chị cả Bào Ngư.

Lỡ loại bố Tiến Lộc, các bố của Bố ơi hối hận cuống cuồng đi tìm người lạc - Ảnh 2.

Tuy nhiên vì thiếu người nên các bố rất mệt và buồn rồi nghĩ đến việc đi tìm bố Lộc quay về.

Trong khi đó, bố Lộc và Bào Ngư lại buồn chán ngồi ở bờ biển chờ thông báo thử thách mới của chương trình. Bụng thì đói meo, bố Lộc than trời vì nhớ mọi người trong hành trình kinh khủng đặc biệt là cô con gái Kitty. Bào Ngư thì khỏa lấp nỗi nhớ bố và các em bằng việc vẽ hình mọi người.

Lỡ loại bố Tiến Lộc, các bố của Bố ơi hối hận cuống cuồng đi tìm người lạc - Ảnh 3.
Lỡ loại bố Tiến Lộc, các bố của Bố ơi hối hận cuống cuồng đi tìm người lạc - Ảnh 4.

Trong khi đó thì bố Lộc và Bào Ngư lại đang chật vật ở bờ biển nắng nóng.

Dù đã được thông báo rằng bố Lộc và Bào Ngư đã quay về nhà nhưng bố Phúc vẫn vững tin rằng 2 người chưa về và vẫn còn đang lảng vảng đâu đó trong làng. Thế là cả 3 bố cùng hợp nhau vẽ hình bố Lộc rồi viết thông tin tìm kiếm em trai bị thất lạc để treo ở các cây cột điện cũng như là góc cây xung quanh ngôi làng họ đang sống.

Tuy nhiên chương trình đã không để các gia đình đợi chờ lâu lắc, họ đã đưa ngay một phong thư thử thách mới để bố Lộc và bé Bào Ngư có cơ hội được quay lại với đoàn. 2 người bị loại buộc phải băng rừng, vượt đèo một cách khó khăn để tìm được đường về lại với các bố khác. 3 nhóc tì kia thì bất ngờ nhận được mật thư mới với lời nhắn của Bào Ngư về cách tìm đường trở về.

Lỡ loại bố Tiến Lộc, các bố của Bố ơi hối hận cuống cuồng đi tìm người lạc - Ảnh 5.
Lỡ loại bố Tiến Lộc, các bố của Bố ơi hối hận cuống cuồng đi tìm người lạc - Ảnh 6.

Các nhóc tì bất ngờ phát hiện lá thư do bố Lộc và Bào Ngư gửi đến.

Liệu Bào Ngư và bố Lộc có tìm được đường về và hội ngộ với những người còn lại hay không? Đón xem tập tiếp theo của Bố ơi! Mình đi đâu thế? phát sóng lúc 12g00 ngày 2/6 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm