Lộ hình ảnh Hà Đức Chinh diện áo đôi, nắm tay một cô gái trên phố

D BEE, Theo Helino

Dựa vào loạt story đăng tải trên Instagram của Hà Trang, cộng thêm hình ảnh tình cảm của đôi trẻ do fan chụp được, nhiều người cho rằng cô nàng này chính là bạn gái của Hà Đức Chinh.

Cho tới thời điểm này, dù không muốn tin nhưng fangirl đành phải chấp nhận sự thật rằng hầu hết dàn cầu thủ U23 Việt Nam đều đã có bạn gái, lại còn là những cô nàng rất xinh đẹp.

Số ít trong đó chưa từng hé lộ thông tin tình cảm là Hà Đức Chinh. Trước đó, cầu thủ này từng gặp phải tin đồn có bạn gái nhưng ngay lập tức đã gián tiếp phủ nhận và khẳng định rằng mình vẫn độc thân.

Tuy nhiên thời gian gần đây, fan của chàng tiền đạo sinh năm 1997 cho rằng anh chàng đã thành "hoa có chủ" khi xuất hiện những khoảnh khắc tình cảm của Đức Chinh với một cô gái ở trên phố. Không những nắm tay nhau tình cảm, đôi trẻ còn công khai diện áo đôi.

Lộ hình ảnh Hà Đức Chinh diện áo đôi, nắm tay một cô gái trên phố - Ảnh 1.

Tấm hình do fan chụp đang được chia sẻ rất rộng rãi trên mạng xã hội.

Cô gái kế bên Đức Chinh được cho là Mai Hà Trang (20 tuổi, quê Bắc Giang), hiện là sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

Trước đó, Hà Trang cũng từng xuất hiện trên trang cá nhân của quản lý Hà Đức Chinh cùng với Nhật Lê - người yêu Quang Hải. Họ cùng nhau có mặt tại sân vận động Mỹ Đình để cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Lộ hình ảnh Hà Đức Chinh diện áo đôi, nắm tay một cô gái trên phố - Ảnh 2.

Hà Trang (ngoài cùng bên phải) từng xuất hiện trên khán đài sân Mỹ Đình cùng với quản lý Đức Chinh và bạn gái Quang Hải

Trên trang cá nhân, Hà Trang chưa từng hé lộ bất kể hình ảnh nào có liên quan tới Hà Đức Chinh. Cô chỉ thỉnh thoảng share các bài viết liên quan tới bóng đá.

Trước đó trên story Instagram, Hà Trang có đăng tải vài đoạn nói chuyện tình cảm với bạn trai giấu mặt nhưng nhanh chóng xóa đi chỉ sau vài phút. Người hâm mộ cho rằng cách viết thiếu dấu, sai chính tả đó khá giống với Đức Chinh - chàng cầu thủ nổi tiếng "viết ẩu".

Lộ hình ảnh Hà Đức Chinh diện áo đôi, nắm tay một cô gái trên phố - Ảnh 3.

Người nói chuyện với Hà Trang có cách viết thiếu dấu giống với Đức Chinh

Lộ hình ảnh Hà Đức Chinh diện áo đôi, nắm tay một cô gái trên phố - Ảnh 4.

Bạn trai giấu mặt của Hà Trang có cách nói chuyện hài hước

Lộ hình ảnh Hà Đức Chinh diện áo đôi, nắm tay một cô gái trên phố - Ảnh 5.

Cô nàng từng đăng ảnh bạn trai giấu mặt trên story Instagram

Hà Trang sở hữu ngoại hình xinh xắn với đôi lông mày đậm nét, sống mũi cao và mái tóc đen dài. Qua loạt status đăng tải trên trang cá nhân, nhiều người cho rằng cô nàng cũng khá hài hước và lầy lội. 

Dù người trong cuộc chưa xác nhận nhưng với những thông tin được chia sẻ, người hâm mộ tin rằng Đức Chinh - Hà Trang là một cặp. Họ hi vọng cặp đôi sẽ sớm lên tiếng về mối quan hệ này.

Cùng ngắm thêm hình ảnh của Hà Trang - cô gái được cho là bạn gái tin đồn của Đức Chinh nhé:

Lộ hình ảnh Hà Đức Chinh diện áo đôi, nắm tay một cô gái trên phố - Ảnh 6.

Lộ hình ảnh Hà Đức Chinh diện áo đôi, nắm tay một cô gái trên phố - Ảnh 7.

Lộ hình ảnh Hà Đức Chinh diện áo đôi, nắm tay một cô gái trên phố - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm