Doanh nhân Rita Phương vinh dự đón nhận “Danh sư chăm sóc sắc đẹp 2018”

Tối ngày 19/11 tại TPHCM, trong buổi lễ tôn vinh “Nhà giáo ngành tóc và làm đẹp”, nữ doanh nhân trẻ Hoàng Mỹ Phương (Rita Phương) đã được xướng tên đầy tự hào trong hạng mục top các doanh nhân xuất sắc nhất của chương trình.

Doanh nhân Rita Phương vinh dự đón nhận “Danh sư chăm sóc sắc đẹp 2018” - Ảnh 1.

CEO Rita Phương đại diện công ty lên nhận cúp và chứng nhận uy tín từ chương trình.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tối ngày 19/11 tại Trung tâm hội nghi cao cấp, BCH Hội ngành tóc và làm đẹp TPHCM đã tổ chức lễ tôn vinh nhà giáo tiêu biểu, cơ sở làm đẹp xuất sắc.

Doanh nhân Rita Phương vinh dự đón nhận “Danh sư chăm sóc sắc đẹp 2018” - Ảnh 3.

Sự kiện có sự tham gia của các gương mặt doanh nhân ưu tú, xuất sắc đến từ các ban khác nhau của ngành làm đẹp như chăm sóc da, mỹ phẩm, làm tóc, làm móng, phun xăm...

Doanh nhân Rita Phương vinh dự đón nhận “Danh sư chăm sóc sắc đẹp 2018” - Ảnh 4.

Đây chính là cơ hội để các trung tâm, cơ sở làm đẹp trên cả nước có dịp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Doanh nhân Rita Phương vinh dự đón nhận “Danh sư chăm sóc sắc đẹp 2018” - Ảnh 5.

Tại sự kiện, CEO Rita Phương – nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Thiên Nhiên Việt đã vinh dự được trao chứng nhận “Danh sư chăm sóc sắc đẹp” 2018. Cô cho biết mình rất vui và vinh dự khi đạt được danh hiệu uy tín lần này, cũng như cá nhân được tôn vinh là Nhà giáo tiêu biểu ngành làm đẹp 2018.

Doanh nhân Rita Phương vinh dự đón nhận “Danh sư chăm sóc sắc đẹp 2018” - Ảnh 6.

Nữ CEO cũng hào hứng chia sẻ thêm: “Thành tích mà Phương cũng như cả tập thể nhân viên công ty Thiên Nhiên Việt đã đạt được có ý nghĩa vô cùng quan trọng, góp phần khẳng định uy tín và cột mốc phát triển mới của công ty trong thời gian sắp tới”.

Doanh nhân Rita Phương vinh dự đón nhận “Danh sư chăm sóc sắc đẹp 2018” - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, giải thưởng cũng chính là sự ghi nhận tích cực từ phía nhà nước đối với nỗ lực của các công ty làm đẹp nói chung và Thiên Nhiên Việt nói riêng. Hiện Công ty đang là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các dòng mỹ phẩm làm đẹp an toàn và chất lượng, được đông đảo chị em trên cả nước tin dùng.

Chia sẻ
Đọc thêm