Lộ diện con gái 3 tuổi của Lưu Đức Hoa

Dung mạo của con gái Lưu Đức Hoa lần đầu được hé lộ trong suốt 3 năm qua.

Sau khi con gái Hana chào đời, Lưu Đức Hoa đã chi những khoản tiền khủng để giữ gìn an toàn và bí mật cho gia đình nhỏ của mình. Thậm chí ngay cả khi con gái đi chích ngừa, Thiên Vương Hồng Kông còn phái vệ sĩ đi cùng để ngăn chặn truyền thông. Chính vì vậy, diện mạo của bé Hana vẫn luôn là một bí mật, thu hút sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ.

Con gái 3 tuổi của Lưu Đức Hoa lần đầu lộ diện

Con gái 3 tuổi của Lưu Đức Hoa lần đầu lộ diện
Con gái Lưu Đức Hoa lần đầu lộ diện sau 3 năm.

Tuy nhiên mới đây, những hình ảnh đầu tiên của con gái Lưu Đức Hoa trong suốt 3 năm qua đã bị các tay săn ảnh "chộp" được. Những bức ảnh đều được chụp chính diện, giúp người hâm mộ có cơ hội được chiêm ngưỡng rõ ràng dung nhan của bé Hana. Có thế thấy, con gái Thiên Vương Hồng Kông khá xinh xắn, dễ thương. Cô bé sở hữu nhiều nét đẹp của bố mẹ với đôi mắt có hồn, sống mũi cao và làn da trắng mịn. 

Con gái 3 tuổi của Lưu Đức Hoa lần đầu lộ diện

Con gái 3 tuổi của Lưu Đức Hoa lần đầu lộ diện
Vợ con Lưu Đức Hoa vui vẻ đi chơi tại Bắc Kinh.

Theo tiết lộ, bà xã của Lưu Đức Hoa - Chu Lệ Thiên đã đưa con gái đến Bắc Kinh để hội ngộ cùng bố. Sau khi rời Hồng Kông, Chu Lệ Thiên mới nới lỏng cảnh giác và không đeo khẩu trang che mặt. Trong lúc Lưu Đức Hoa bận quay phim, hai mẹ con đã cùng nhau đến chơi công viên Triều Dương với tâm trạng vui vẻ, thoải mái.

Con gái 3 tuổi của Lưu Đức Hoa lần đầu lộ diện 1
Lưu Đức Hoa và vợ Chu Lệ Thiên

Hiện tại, Lưu Đức Hoa đang gấp rút hoàn thành các cảnh quay của bộ phim Trường Thành tại Bắc Kinh. Dù vậy, anh vẫn muốn dành thời gian tổ chức sinh nhật cho bà xã. Đây cũng là lí do khiến tài tử nổi tiếng quyết định đón vợ con đến Bắc Kinh để cùng tổ chức tiệc sinh nhật.

(Nguồn: AHTV)
Chia sẻ
Đọc thêm