Lộ diện 2 nhân vật chính của siêu đám cưới Quảng Ninh, nhân viên nhà hàng tiết lộ chi phí tổ chức đám cưới lên đến 54 tỷ

Vì mức độ hoành tráng của đám cưới nên những hình ảnh xoay quanh nó được dân mạng quan tâm nhiệt tình.

Dù có ở thời kỳ nào thì những đám cưới hoành tráng, xa hoa và sang chảnh vẫn luôn nhận được sự quan tâm, chú ý từ cư dân mạng.

Từ lâu, hình ảnh về các đám cưới tốn đến vài tỷ trang trí, mâm tiệc hàng chục triệu đồng đã xuất hiện nhiều hơn. Điều khiến tất cả phải trầm trồ chính là không gian đám cưới xa hoa, số vàng đeo nặng trĩu hay thậm chí những chiếc xe rước dâu thuộc hàng vài chục tỷ đồng một chiếc.

Mới đây, dư luận đổ dồn sự chú ý vào "siêu đám cưới" ở Quảng Ninh. Thông tin về sự kiện được chia sẻ trên một group của người Quảng Ninh.

Dân mạng truyền tay hình ảnh được cho là của cô dâu chú rể trong "siêu đám cưới" tại Quảng Ninh, mẹ chồng chia sẻ con dâu là người Sài Gòn - Ảnh 1.

Theo đó, hôn lễ được tổ chức ở Cẩm Phả và riêng tiền trang trí đã lên đến 2,5 tỷ đồng. Tiền cho mỗi mâm tiệc là 35 triệu. Tiệc cưới nhưng có các món ăn như cua Hoàng Đế, súp vi cá hay tráng miệng bằng thứ quả đắt tiền là cherry.

Không gian tiệc cưới cũng khiến người ta choáng ngợp bởi màu sắc, đèn và hoa tươi khắp nơi. Được biết, đây là đám cưới của đại gia tên Quang rất nổi tiếng ở Cẩm Phả tổ chức cho con trai.

Dân mạng truyền tay hình ảnh được cho là của cô dâu chú rể trong "siêu đám cưới" tại Quảng Ninh, mẹ chồng chia sẻ con dâu là người Sài Gòn - Ảnh 2.

Công tác tổ chức đám cưới.

Dân mạng truyền tay hình ảnh được cho là của cô dâu chú rể trong "siêu đám cưới" tại Quảng Ninh, mẹ chồng chia sẻ con dâu là người Sài Gòn - Ảnh 3.

Dân mạng truyền tay hình ảnh được cho là của cô dâu chú rể trong "siêu đám cưới" tại Quảng Ninh, mẹ chồng chia sẻ con dâu là người Sài Gòn - Ảnh 4.

Những hình ảnh tuyệt đẹp xuất hiện trong lễ cưới này.

Ngay sau đó, những hình ảnh về nhân vật chính bữa tiệc được chia sẻ trên mạng xã hội. Dân mạng đã đăng tải nhiều tấm hình được cho là chụp ngay trong đám cưới.

Chú rể tên Thành Đạt, cô dâu là Bảo Quyên, trùng với tên được viết trên thiệp mời. Cô dâu sở hữu nhan sắc cực kỳ xinh đẹp với gương mặt tròn trịa, đầy đặn và khả ái. Chú rể hiền lành thư sinh. Cả hai rất xứng đôi, vừa lứa.

Dân mạng truyền tay hình ảnh được cho là của cô dâu chú rể trong "siêu đám cưới" tại Quảng Ninh, mẹ chồng chia sẻ con dâu là người Sài Gòn - Ảnh 6.

Hình ảnh của cô dâu, chú rể trong đám cưới này.

Dân mạng truyền tay hình ảnh được cho là của cô dâu chú rể trong "siêu đám cưới" tại Quảng Ninh, mẹ chồng chia sẻ con dâu là người Sài Gòn - Ảnh 7.

Mẹ chú rể chúc mừng hai con.

Lộ diện 2 nhân vật chính của siêu đám cưới Quảng Ninh, chi phí tổ chức đám cưới lên đến 54 tỷ? - Ảnh 8.

Một nhà hàng tự nhận phục vụ đám cưới này tiết lộ chi phí lên tới 54 tỷ

Trên trang cá nhân, mẹ của chú rể cũng chia sẻ rất nhiều hình ảnh về đám cưới của con trai. Khi được hỏi về quê hương cô dâu, mẹ chú rể tiết lộ con dâu mình là người Sài Gòn.

Đồng thời, cô cũng chia sẻ bài đăng của một nhân viên tổ chức tiệc cưới cho con trai. Theo đó, bố chú rể đã có những lời phát biểu rất "ngầu" và tếu táo khi đã tổ chức được hôn lễ tuyệt vời cho con trai mình:

"Tôi không biết mời bao nhiêu người, cứ làm 1200 cỗ, xong alo anh em chứ cũng không gửi thiệp mời, ai đi thì đi... Cuối cùng còn đúng 1 mâm cho gia đình".

"Hôm nay tôi hạnh phúc lắm, tất cả thế là mãn nguyện".

"2020 chúc tất cả anh chị em đông bạn hữu, kiếm nhiều xiền và tiêu đúng chỗ nhé!!!".

Và sau lời phát biểu trên sân khấu, bác cầm mic từ MC Danh Tùng cất tiếng: "Khoan, tôi phải cảm ơn từng team hôm nay".

Hình ảnh về cô dâu.

Dân mạng truyền tay hình ảnh được cho là của cô dâu chú rể trong "siêu đám cưới" tại Quảng Ninh, mẹ chồng chia sẻ con dâu là người Sài Gòn - Ảnh 10.

Đây là chú rể.

Chừng này cũng đủ hiểu gia đình chú rể đã thỏa mãn và hài lòng đến thế nào với tiệc cưới của con trai. Và không chỉ gia đình mà đến cư dân mạng hay bất cứ ai tham gia tiệc cưới đó cũng phải trầm trồ hết lời, khen ngợi vì sự hoàng tráng, xa xỉ của tiệc cưới đắt đỏ này.

Cô dâu chú rể đám cưới Quảng Ninh

Đúng là mỗi lần các đại gia đám cưới, dân mạng lại được một phen chia sẻ ảnh, tìm thông tin thêm để ngắm nghía vì hôn lễ quá xa hoa, đặc biệt. Chắc hẳn rằng, được tổ chức một bữa tiệc cưới như thế này thì bất cứ cô dâu nào cũng cảm thấy cực kỳ hạnh phúc và thỏa mãn.

Chia sẻ
Đọc thêm