Lộ danh tính người đàn ông mà mỹ nhân "Cá Mực Hầm Mật" Dương Tử "thầm thương trộm nhớ" trong suốt 5 năm

Không chỉ Dương Tử mà Âu Dương Na Na cũng bày tỏ sự yêu thích với mỹ nam này dù dính tin đồn hẹn hò với "thái tử Cbiz" Trần Phi Vũ.

Dương Tử hiện đang là một trong những tên tuổi đang lên của làng giải trí Hoa ngữ. Bước vào làng giải trí thông qua các vai diễn nhí nên sự nghiệp của Dương Tử khá thuận lợi. Khi còn nhỏ Dương Tử đã là "nữ thần" được rất nhiều người yêu thích, khi lớn lên cô thậm chí còn nổi tiếng hơn. 

Gần đây cô tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng, tiêu biểu như "Cá Mực Hầm Mật". Dương Tử với kĩ năng diễn xuất tuyệt vời và vẻ ngoài ngọt ngào. 

Về đời tư, chuyện tình cảm của người đẹp 9x cũng nhận được sự quan tâm lớn. Thời gian qua, Dương Tử thường xuyên dính tin đồn hẹn hò cùng bạn diễn Lý Hiện

Tuy nhiên, cả hai liên tục phủ nhận và cho hay chỉ là bạn bè. Dính tin đồn hẹn hò nhiều là vậy nhưng ít ai biết được mẫu bạn trai lý tưởng của Dương Tử là ai. 

Lộ danh tính người đàn ông mà mỹ nhân "Cá Mực Hầm Mật" Dương Tử "thầm thương trộm nhớ" trong suốt 5 năm - Ảnh 2.

Bài viết trên trang Sohu.

Dương Tử "thầm thương trộm nhớ" Bành Vu Yến đã 5 năm.

Trong một cuộc phỏng vấn, Dương Tử từng công khai bày tỏ sự yêu thích của mình đối với nam diễn viên Bành Vu Yến. Cô chia sẻ mình đã ngưỡng mộ và yêu thích Bành Vu Yến 5 năm rồi. 

Không chỉ Dương Tử mà Âu Dương Na Na cũng bày tỏ sự yêu thích với Bành Vu Yến dù dính tin đồn hẹn hò với "thái tử Cbiz" Trần Phi Vũ. 

Theo đó, khi được hỏi ai là mẫu hình bạn trai lý tưởng, Âu Dương Na Na đã không ngần ngại trả lời đó là Bành Vu Yến. Cô cũng bày tỏ mình là một fan nhí của anh.

Lộ danh tính người đàn ông mà mỹ nhân "Cá Mực Hầm Mật" Dương Tử "thầm thương trộm nhớ" trong suốt 5 năm - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm