Lộ clip Triệu Lệ Dĩnh ân cần với trẻ nhỏ nhưng lại bị chỉ trích "copy" Dương Mịch

N.T.T,
Chia sẻ

Sau khi xem đoạn clip Triệu Lệ Dĩnh giao tiếp cùng trẻ nhỏ, khán giả không khỏi tò mò về cách làm mẹ của nữ diễn viên tại nhà.

Theo Sina đưa tin, Triệu Lệ Dĩnh và Huỳnh Hiểu Minh bị bắt gặp nói chuyện với hai cô bé trong quá trình quay hình chương trình Nhà hàng Trung Hoa 4.

Trong video do người hâm mộ quay ở phim trường, hai diễn viên đang cố gắng hỏi thăm đường đi tại địa phương. Biểu cảm của bà xã Phùng Thiệu Phong khá vui vẻ khi nhiệt tình giao lưu với hai cô bé.

Thậm chí, Triệu Lệ Dĩnh và Huỳnh Hiểu Minh còn tinh ý ngồi xuống để dễ dàng giao tiếp. Sau khi hỏi thăm, cả hai mới đứng lên chào tạm biệt. Người qua đường chụp ảnh Triệu Lệ Dĩnh cũng dành nhiều lời khen cho sự dịu dàng của nữ diễn viên đối với trẻ con.

Triệu Lệ Dĩnh và Huỳnh Hiểu Minh nói chuyện với trẻ nhỏ.

Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh lại gây xôn xao khi sử dụng túi xách giống với Dương Mịch. Được biết bà xã Phùng Thiệu Phong đã đeo chiếc túi nhỏ màu xanh có họa tiết khuôn mặt cười. Cộng đồng mạng xứ Trung phát hiện Dương Mịch cũng từng đeo chiếc túi tương tự trong chương trình Happy Camp vào ngày 5/7.

Ngay lập tức, người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh cũng lên tiếng bảo vệ thần tượng khi cho biết nữ diễn viên đeo chiếc túi trước Dương Mịch một ngày. Điều này khiến dư luận đặt nghi vấn về việc Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch cùng có một stylist?

Lộ clip Triệu Lệ Dĩnh ân cần với trẻ nhỏ nhưng mất điểm vì đụng hàng cùng Dương Mịch - Ảnh 3.

Dương Mịch xuất hiện tại Happy Camp với chiếc túi xách giống với Triệu Lệ Dĩnh.

Lộ clip Triệu Lệ Dĩnh ân cần với trẻ nhỏ nhưng mất điểm vì đụng hàng cùng Dương Mịch - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh cũng gây chú ý khi đụng hàng với đồng nghiệp.

Lộ clip Triệu Lệ Dĩnh ân cần với trẻ nhỏ nhưng mất điểm vì đụng hàng cùng Dương Mịch - Ảnh 5.

Người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch đấu đá trên mạng xã hội.

Đây không phải là đầu tiên hai diễn viên xuất hiện với phong cách thời trang giống nhau. Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh bị tố cố tình bắt chước Dương Mịch. Đỉnh điểm tranh cãi là khi bộ ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh rất giống với phong cách của Dương Mịch trước đó. Thậm chí, Lưu Lưu Mai - người bên phía sản phẩm do Dương Mịch làm người đại diện còn bị nghi ngờ cố tình mỉa mai bà xã Phùng Thiệu Phong khi like bài viết: "Makeup của Dương Mịch rất đẹp". Động thái này đã thể hiện sự cạnh tranh ngầm giữa hai tiểu hoa hàng đầu trong giới giải trí Hoa Ngữ.

Chia sẻ