Cách đây 1 tuần còn chưa thấy bụng bầu, hôm nay Lan Khuê đã bắt đầu phát tướng, hình ảnh mới khiến nhiều người bất ngờ

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Sang tháng thứ 6 của thai kỳ, Lan Khuê đã bắt đầu phát tướng và ra dáng bà bầu.

Mới đây khi tham gia một buổi casting tìm kiếm người mẫu, Lan Khuê đã gây bất ngờ khi xuất hiện với một diện mạo có nhiều khác biệt. Cụ thể, bà xã của doanh nhân John Tuấn Nguyễn đã mập lên khá nhiều, mặt mũi, chân tay đều có da có thịt hơn và đặc biệt là vòng 2 đã nhô lên thấy rõ. 

Lan Khuê - Copy

Lan Khuê xuất hiện trong buổi casting người mẫu mới đây.

Người đẹp đã ra dáng bà bầu hơn rất nhiều.

Chỉ cách đây 1 tuần, Lan Khuê vẫn còn khá thon thả, gương mặt của cô mũm mĩm hơn đôi chút, thay đổi lớn nhất nằm có lẽ là vòng 1 "đồ sộ" hơn còn vòng 2 thì nhìn mãi vẫn chẳng thấy bụng bầu đâu. Thế nhưng trong bức ảnh mới, nhìn Lan Khuê đã rất ra dáng một bà bầu, sự thay đổi nhanh chóng của người đẹp sinh năm 1992 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. 

Trước đó, Lan Khuê cũng từng làm người hâm mộ kinh ngạc khi mang thai 5 tháng mà vẫn nuột nà đến khó tin. Lan Khuê cho biết, cô rất chịu khó bồi bổ thêm chất dinh dưỡng, đặc biệt là chất xơ và tập thể dục điều độ để giữ gìn sức khỏe cho cả mẹ và bé. Cô cũng may mắn khi luôn được ông xã và gia đình nội ngoại chăm lo rất nhiều. 

Người đẹp sinh năm 1992 không tăng cân quá nhiều khi mang thai. 

Chia sẻ về chuyện bụng bầu nhỏ, Lan Khuê từng cho biết việc này cũng khiến cô gặp không ít áp lực. Tuy nhiên khi đi siêu âm, bác sĩ xác định em bé vẫn phát triển bình thường. 

Chia sẻ
Đọc thêm