Lộ ảnh Dương Tử đi chơi thâu đêm cùng Vương Tuấn Khải sau loạt tin đồn xích mích

Cặp đôi chị em được cho rằng đang luyện giọng chuẩn bị cho concert sắp tới của Vương Tuấn Khải.

Sau khi tham gia show "Nhà hàng Trung Hoa 3", cặp đôi chị em Dương Tử và Vương Tuấn Khải càng được netizen chú ý đến nhiều hơn bởi sự kết đôi hài hước, đáng yêu của mình. Mới đây, hai chị em được bắt gặp đi hát karaoke thâu đêm cùng nhau khiến fan hâm mộ vui mừng vì tình cảm ngày càng đi lên của cả hai.

Lộ ảnh Dương Mịch đi chơi thâu đêm cùng Vương Tuấn Khải sau loạt tin đồn xích mích - Ảnh 1.

Cụ thể, giới báo chí xứ Hoa ngữ đã tiết lộ loạt ảnh Dương Tử và Vương Tuấn Khải xuất hiện tại một quán karaoke vào lúc 3 giờ sáng. Thậm chí sau khi ra về, Vương Tuấn Khải cũng không quên ra tận xe để nói lời chào tạm biệt chị Dương Tử.

Lộ ảnh Dương Mịch đi chơi thâu đêm cùng Vương Tuấn Khải sau loạt tin đồn xích mích - Ảnh 2.

Lộ ảnh Dương Mịch đi chơi thâu đêm cùng Vương Tuấn Khải sau loạt tin đồn xích mích - Ảnh 3.

Cặp đôi được cho rằng, sau khi quay xong show thực tế đã cùng nhau đi "luyện giọng" để chuẩn bị cho buổi concert sắp tới của Vương Tuấn Khải. Được biết, Vương Tuấn Khải từng chia sẻ rất muốn mời Dương Tử tới tham gia concert ca nhạc của chính mình. 

Lộ ảnh Dương Mịch đi chơi thâu đêm cùng Vương Tuấn Khải sau loạt tin đồn xích mích - Ảnh 4.

Lộ ảnh Dương Mịch đi chơi thâu đêm cùng Vương Tuấn Khải sau loạt tin đồn xích mích - Ảnh 5.

Lộ ảnh Dương Mịch đi chơi thâu đêm cùng Vương Tuấn Khải sau loạt tin đồn xích mích - Ảnh 6.

Có thể nói, mặc dù trước đây Dương Tử và Vương Tuấn Khải từng xảy ra xích mích khi Dương Tử bị cho là quá vô duyên, EQ thấp khi biết Vương Tuấn Khải là một người ưa sạch sẽ nhưng vẫn bôi tay vừa ôm chó lên người em trai. Ngược lại, Vương Tuấn Khải cũng bị chỉ ra đùa giỡn quá trớn với đàn chị của mình. Tuy nhiên, sự kiện lần này đã gián tiếp phủ nhận tin đồn tình cảm rạn nứt giữa hai chị em.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm