[LIVESTREAM] Thu Trang - Tiến Luật kể chuyện ăn Tết trên sân khấu, Sam tuyên bố năm mới vẫn độc thân

Bài và Ảnh: Su , Theo Helino

Sam hào hứng kể với vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật rằng Tết năm nay cô vẫn độc thân và ở nhà với mẹ ruột.

Trò chuyện đầu xuân: Thu Trang - Tiến Luật - Sam.

Tham gia chương trình livestream số đặc biệt mừng Tết Nguyên Đán 2020, bộ ba Thu Trang - Tiến Luật - Sam đã bật mí nhiều câu chuyện thú vị về năm mới. Thu Trang - Tiến Luật chia sẻ rằng mọi năm vẫn ăn Tết ở sân khấu kịch do lịch diễn dàn trải từ Mồng 1 đến Mồng 10, tuy nhiên năm nay vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật lại mất đi cảm giác được đón Tết cùng đồng nghiệp.

Thu Trang kể rằng: "Năm nay cả Trang với anh Luật đều vướng lịch quay phim đến sát Tết. Riêng Trang là tới 29 Tết mới được nghỉ, không còn thời gian tập kịch nữa. Từ lúc vào nghề cho đến nay, hầu như năm nào vợ chồng Trang cũng ăn Tết sân khấu. Mở mắt ra là đi tập kịch, tập xong rồi lo trang phục, ráp sân khấu. Năm nay kín lịch quá, không được ăn Tết cùng anh em, bản thân Trang cũng có chút băn khoăn chứ. Kiểu như thiếu thiếu gì đó".

[LIVESTREAM] Thu Trang - Tiến Luật kể chuyện ăn Tết trên sân khấu, Sam tuyên bố năm mới vẫn độc thân  - Ảnh 2.

"Tuy nhiên, bù lại mình có thời gian ở cạnh gia đình, được chăm lo Tết trọn vẹn hơn. Cái này bù cái kia, Tổ Nghề cho mình thế nào thì mình nhận thế đó. Vợ chồng Trang - Luật luôn vui vẻ, lạc quan trước mọi tình huống. Tết này mình không lăn lê trên sân khấu thì thôi dành thời gian để chăm lo gia đình cũng tốt vậy".

Về phần Sam, nữ diễn viên - MC cho sẻ rằng năm nay vẫn phải đón nhận những câu hỏi như độc thân lâu quá rồi có tính chuyện hẹn hò chưa hoặc Tết này cũng lớn tuổi rồi có ý định lấy chồng không. Sam bộc bạch cô vẫn độc thân vui vẻ, Tết Canh Tý 2020 vẫn ở bên cạnh mẹ ruột. Còn chuyện lấy chồng thì phải tùy duyên, có cưỡng cầu cũng không được. Ở thời điểm hiện tại, Sam vẫn ham làm việc hơn là ham lấy chồng, sinh con rồi làm người phụ nữ của gia đình.

Chia sẻ
Đọc thêm