Sam: Tôi bị đồn đã làm đám cưới nên bỏ showbiz, thậm chí còn cho đại gia mượn tiền

"Vào thời điểm Sam tạm dừng hoạt động showbiz, còn có tin đồn rằng Sam lấy chồng rồi, làm đám cưới rồi nên mới không đóng phim gì nữa" - Sam chia sẻ.

Sam và dàn nghệ sĩ gồm Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Diệu Nhi, Midu, Chí Thiện, Yaya Trương Nhi, Tiko Tiến Công vừa tham gia 1 sự kiện diễn ra tại TP.HCM. Trong chương trình, Sam - Ngô Kiến Huy lên sân khấu trình diễn ca khúc Yêu không đường lui từng khiến showbiz dậy sóng. Trước đó, ca khúc Yêu không đường lui được Ngô Kiến Huy phát hành vào thời điểm còn hẹn hò Khổng Tú Quỳnh. Bài hát này cũng được xem như bằng chứng "định tình" của Ngô Kiến Huy, vậy nên khi Sam hát lại ca khúc, nhiều khán giả đã bày tỏ sự bất bình.

Sam: Tôi bị đồn đã làm đám cưới nên bỏ showbiz, thậm chí còn cho đại gia mượn tiền - Ảnh 2.

Sam: Tôi bị đồn đã làm đám cưới nên bỏ showbiz, thậm chí còn cho đại gia mượn tiền - Ảnh 3.

Ngô Kiến Huy và Sam.

Để bảo vệ Sam, phía Ngô Kiến Huy đã khẳng định mối quan hệ giữa 2 người chỉ là anh em đồng nghiệp thân thiết. Ngô Kiến Huy xem Sam như em gái và quý cô bởi lúc nào cũng thân thiện, nhiệt tình. Khi Sam lấn sân kinh doanh, Ngô Kiến Huy sẵn lòng hỗ trợ quảng bá. Hoàn toàn không có chuyện mối quan hệ vượt quá giới hạn như cư dân mạng đồn đoán.

Sam: Tôi bị đồn đã làm đám cưới nên bỏ showbiz, thậm chí còn cho đại gia mượn tiền - Ảnh 4.

Sam: Tôi bị đồn đã làm đám cưới nên bỏ showbiz, thậm chí còn cho đại gia mượn tiền - Ảnh 5.

Ngô Kiến Huy và Sam trên sân khấu.

Cũng trong chương trình, lần đầu tiên Sam nói về chuyện có hay không có đại gia phía sau nâng đỡ các hoạt động showbiz. Sam chia sẻ rằng: "Bất cứ người đẹp nào trong showbiz khi làm cái gì cũng bị nói là có đại gia phía sau. Sam đã gặp câu hỏi như thế này rất nhiều. Sam xin nói 1 lần là Sam không có đại gia nào chống lưng hay hỗ trợ gì hết. Mà nhiều khi nói vui là Sam còn cho đại gia mượn tiền nữa. Không phải lúc nào đại gia cũng cho mượn hay cho tiền người đẹp đâu".

"Câu chuyện này hoàn toàn là thật. Ai chơi thân với Sam đều biết hết. Trước đây, từng có khoảng thời gian Sam tạm dừng công việc showbiz để tập trung cho kinh doanh. Đến khi quay lại hoạt động nghệ thuật, Sam gần như làm lại từ đầu vì mọi thứ rất khó khăn. Sam đã từng phạm sai lầm khi dừng hoạt động, bây giờ Sam sẽ không lặp lại sai lầm đó, chắc chắn là như thế".

Sam: Tôi bị đồn đã làm đám cưới nên bỏ showbiz, thậm chí còn cho đại gia mượn tiền - Ảnh 6.

Sam: Tôi bị đồn đã làm đám cưới nên bỏ showbiz, thậm chí còn cho đại gia mượn tiền - Ảnh 7.

Sam: Tôi bị đồn đã làm đám cưới nên bỏ showbiz, thậm chí còn cho đại gia mượn tiền - Ảnh 8.

Sam: Tôi bị đồn đã làm đám cưới nên bỏ showbiz, thậm chí còn cho đại gia mượn tiền - Ảnh 9.

"Mọi người biết không, vào thời điểm Sam tạm dừng, còn có tin đồn rằng Sam lấy chồng rồi, làm đám cưới rồi nên mới không đóng phim gì nữa. Cũng vì lời đồn đó mà Sam bị ảnh hưởng rất nhiều, ảnh hưởng lớn nhất là nhiều người tưởng Sam có chồng thật rồi nên không ai thèm tán tỉnh nữa. Vậy nên Sam mới bị ế đó".

Sam: Tôi bị đồn đã làm đám cưới nên bỏ showbiz, thậm chí còn cho đại gia mượn tiền - Ảnh 10.

Midu và Sam.

Sam: Tôi bị đồn đã làm đám cưới nên bỏ showbiz, thậm chí còn cho đại gia mượn tiền - Ảnh 11.

Chí Thiện cũng tham gia chương trình.

Sam: Tôi bị đồn đã làm đám cưới nên bỏ showbiz, thậm chí còn cho đại gia mượn tiền - Ảnh 12.

Các khách mời nổi tiếng trong sự kiện.

Chia sẻ
Đọc thêm