Trai kém sắc "cưa" được vợ đẹp ngời ngời khiến MXH sốt xình xịch và "lời giải" khiến ai cũng phải nghĩ không có gì là tự nhiên cả

Lạc lạc, Theo Helino
Chia sẻ

Nếu tìm hiểu kĩ về anh chàng này, ắt sẽ không ít người trầm trồ và hiểu ra lý do tại sao trai kém sắc như anh lại lấy được vợ xinh đến thế.

Vào tháng cuối cùng của năm 2018, cặp đôi "đũa lệch" ở Indonesia đã khiến hàng triệu người mắt tròn mắt dẹt khi sóng vai trong lễ đường. Lúc này, người ta mới nhận ra, chuyện cổ tích giữa đời thường là có thật. Câu chuyện tình yêu của cô nàng Polly Alexandria Robinson - 22 tuổi và anh chàng Karna Radheya - 27 tuổi thật sự đã làm nhiều người tin vào chân lý: không có 1 rào cản nào có thể chia cắt được đôi lứa khi tình cảm họ dành cho nhau là chân thành.

Trai kém sắc cưa được vợ đẹp ngời ngời khiến MXH sốt xình xịch và lời giải khiến ai cũng phải nghĩ lại không có gì là tự nhiên cả - Ảnh 1.

Cặp đôi "đũa lệch" gây tranh cãi.

Chàng trai đến từ Magelang, Indonesia với ngoại hình không được bắt mắt, dưới màu da nâu rắn rỏi và mái tóc xoăn trời cho, Karna mang đúng vẻ chân chất, mộc mại của anh ngư dân miền biển. 1 ngày tháng 8 năm 2017, ông trời đã cho Karna cơ hội gặp gỡ cô gái nước ngoài xinh đẹp Polly với nụ cười trong trẻo cùng làn da trắng sứ khi anh đang làm việc ở Bali.

Ban đầu, Polly chỉ là 1 vị khách du lịch còn Karna là người chỉ dẫn lướt ván đơn thuần nhưng rồi nhiều lần tình cờ gặp mặt đã mang họ đến gần bên nhau. Sau 1 năm rưỡi tìm hiểu, hẹn hò, 2 con người ngỡ như ở 2 đất nước, 2 nền văn hóa khác nhau sẽ không cùng chung tiếng nói. Nhưng bất ngờ, ngày 16 tháng 12 năm 2018, họ đã chứng minh tình yêu đích thực của mình cho mọi người thấy bằng 1 đám cưới chính thức tại quê nhà Karna.

Trai kém sắc cưa được vợ đẹp ngời ngời khiến MXH sốt xình xịch và lời giải khiến ai cũng phải nghĩ lại không có gì là tự nhiên cả - Ảnh 2.

Karna cầu hôn nữ hoàng của đời mình.

Ban đầu, chính Karna cũng không nghĩ giữa anh và cô gái xinh đẹp ấy sẽ tồn tại thứ gọi là tình yêu đích thưc. Kể cả người thân, bạn bè của họ cũng không có sự tin tưởng vào mối quan hệ khác thường ấy. Cho đến khi cả Karna và Polly đều nghiêm túc quyết định bước tiến mới cho tình yêu thật sự của họ.

Karna hạnh phúc khi thốt lên: "Đây là định mệnh. Tôi chưa bao giờ có ý định lấy 1 người vợ ngoại quốc. Nhưng rồi Chúa đã quyết định điều đó khi mang cô ấy đến bên tôi. Tôi thật sự biết ơn".

Trai kém sắc cưa được vợ đẹp ngời ngời khiến MXH sốt xình xịch và lời giải khiến ai cũng phải nghĩ lại không có gì là tự nhiên cả - Ảnh 3.

Cặp đôi làm lễ theo phong tục địa phương.

Trai kém sắc cưa được vợ đẹp ngời ngời khiến MXH sốt xình xịch và lời giải khiến ai cũng phải nghĩ lại không có gì là tự nhiên cả - Ảnh 4.

Karna và Polly hạnh phúc khoe nhẫn cưới.

Cặp đôi đã tổ chức đám cưới tại Magelang và có sự tham gia của gia đình Karna. Mặc dù cha mẹ Polly không có mặt, nhưng có thông tin họ cũng đã gửi lời chúc phúc từ xa cho cô.

Sau khi tổ chức 1 đám cưới đơn giản, ấm cúng, Karna và Polly quay trở lại Bali, nơi họ đang sinh sống. Karna vừa tiếp tục làm hướng dẫn lướt sóng vừa quản lý nhà hàng ở Bali mang tên Luku Kitchen. Ở thời điểm đó, nhìn vào ngoại hình chênh lệch giữa vợ chồng Karna, có nhiều người nghi ngờ rằng đây chỉ là 1 trò đùa hoặc họ đang diễn kịch với nhau. Nhưng cho đến giờ phút này, khi cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng son trải qua vài tháng chung sống, người ngoài luôn cảm thấy ghen tị vì Polly và Karna không ngại khoe những hình ảnh tình tứ trên facebook hay instagram.

Trai kém sắc cưa được vợ đẹp ngời ngời khiến MXH sốt xình xịch và lời giải khiến ai cũng phải nghĩ lại không có gì là tự nhiên cả - Ảnh 5.

Cả hai thường xuyên mặc áo đôi.

Trai kém sắc cưa được vợ đẹp ngời ngời khiến MXH sốt xình xịch và lời giải khiến ai cũng phải nghĩ lại không có gì là tự nhiên cả - Ảnh 6.

Trai kém sắc cưa được vợ đẹp ngời ngời khiến MXH sốt xình xịch và lời giải khiến ai cũng phải nghĩ lại không có gì là tự nhiên cả - Ảnh 7.

và đi du lịch cùng nhau.

Anh chàng Karna cũng thật thà chia sẻ: "Tôi không trông mong mình sẽ được nổi tiếng nhờ cuộc hôn nhân này. Nhưng tôi cũng hi vọng đây là thông điệp ý nghĩa giúp mọi người có niềm tin vào tình yêu".

Dù khá kín đáo trong cuộc sống riêng tư nhưng ai cũng thấy rằng Karna không phải là 1 chàng trai tầm thường, bỗng nhiên "mèo mù vớ cá rán". Karna không có 1 ngoại hình soái ca nhưng lại lôi cuốn bằng 1 trái tim ấm nóng, 1 lối sống tích cực. Là chủ 1 nhà hàng tại Bali nhưng anh vẫn muốn thỏa mãn đam mê với bộ môn lướt sóng. Thậm chí, sau khi đọc những câu triết lí mà anh chàng này phát ngôn, ắt sẽ không ít người trầm trồ và hiểu ra lý do tại sao trai kém sắc như anh lại lấy được vợ xinh đến thế.

Trai kém sắc cưa được vợ đẹp ngời ngời khiến MXH sốt xình xịch và lời giải khiến ai cũng phải nghĩ lại không có gì là tự nhiên cả - Ảnh 8.

Ông chồng đảm đang.

Trai kém sắc cưa được vợ đẹp ngời ngời khiến MXH sốt xình xịch và lời giải khiến ai cũng phải nghĩ lại không có gì là tự nhiên cả - Ảnh 9.

Những hình ảnh ngọt ngào trong cuộc sống đời thường.

Trai kém sắc cưa được vợ đẹp ngời ngời khiến MXH sốt xình xịch và lời giải khiến ai cũng phải nghĩ lại không có gì là tự nhiên cả - Ảnh 10.

Trai kém sắc cưa được vợ đẹp ngời ngời khiến MXH sốt xình xịch và lời giải khiến ai cũng phải nghĩ lại không có gì là tự nhiên cả - Ảnh 11.

"Dù có khó khăn đến đâu, cuộc sống đôi khi khiến bạn có thể thắng hoặc thua nhưng thực tế bạn luôn cần thử làm lại. Hãy cứ kết thúc mọi việc bằng 1 nụ cười lớn. Đó là cách sống tuyệt vời nhất: không phàn nàn, không đổ lỗi. Nếu có thất bại hãy 'tự sướng' rằng: nó là điều hiển nhiên và cố gắng vào lần kế tiếp", Karna đăng kèm trên 1 bức ảnh của anh với nụ cười tươi trở thành "thương hiệu".

Trong khoảnh khắc ngày trọng đại của mình, Karna đăng bức ảnh hạnh phúc bên cô dâu kèm lời nhắn nhủ: "Ở đâu có tình yêu, ở đó có cuộc sống. Mỗi một con người đều có hoàn cảnh riêng của họ, nhưng hãy tin rằng, sẽ có giải pháp cho điều đó. Và hãy nhớ luôn nói cám ơn với những điều xảy ra xung quanh bạn, dù nó tốt hay xấu cũng vẫn cho ta 1 giá trị nhất định".

Nguồn: Theindependen, Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm