LIVESTREAM cuộc trò chuyện với Miu Lê về tủ đồ hàng hiệu đắt đỏ ai cũng phát thèm

Miu Lê hài hước bộc bạch về tủ đồ hàng hiệu đắt đỏ và những kỷ niệm thời thơ ấu cực "bá đạo" trong livestream phỏng vấn độc quyền.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, cô nàng Miu Lê khiến ai cũng phải bật cười vì vẻ nhí nhảnh, đáng yêu và những chia sẻ thẳng thắn về công việc, cuộc sống.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội (29/07) và Hồ Chí Minh (05/08).

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu mà còn được sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích khi được làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị ngay bây giờ nhé!

LIVESTREAM cuộc trò chuyện với Miu Lê về tủ đồ hàng hiệu đắt đỏ ai cũng phát thèm - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm