Miu Lê: Tôi mê hàng hiệu nhưng tự kiếm tiền mua chứ không nhờ vả ai cả!

Khi bị nói rằng có đại gia chống lưng và cung phụng tiền bạc cho sở thích chơi hàng hiệu, Miu Lê đã thốt lên rằng: "Chỉ muốn xỉu thôi".

Không phải bất kỳ nghệ sĩ xinh đẹp, gợi cảm nào mà chính Miu Lê mới đích thực là "yêu nữ thích hàng hiệu" của showbiz Việt. Từng gây xôn xao làng giải trí khi liên tục "bị khui ra" những thông tin về giày dép, túi xách đắt tiền, Miu Lê khiến bất cứ ai cũng phải ngỡ ngàng về mức độ giàu có và chịu chi.

Miu Lê: Tôi mê hàng hiệu nhưng tự kiếm tiền mua chứ không nhờ vả ai cả! - Ảnh 2.

Miu Lê.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Miu Lê thẳng thắn thừa nhận rằng cô là một "yêu nữ thích hàng hiệu" thực thụ. Nhưng tất cả những món đồ cô có đều được mua về từ sở thích cá nhân chứ không nằm trong mục đích tranh đua hay thể hiện với bất kỳ ai. Miu Lê bộc bạch: "Có những người có sở thích rất lạ, Miu có một người chị họ thích nuôi rắn như thú cưng. Miu thích đồ hiệu cũng như vậy. Thực tế thì cũng có rất nhiều người mê đồ hiệu vì họ cho rằng khi sắm được nó sẽ lên một đẳng cấp khác, sang trọng hơn, quyền quý hơn, nhưng với Miu thì không phải thế. Sơn Tùng có một câu hay lắm, đó là mình thích thì mình thích thôi. Một người thích đồ hiệu, người ta bỏ mười mấy hay hai mươi mấy triệu mua món đồ, mua xong rồi họ thấy xứng đáng, nó làm họ thỏa đam mê. Còn người khác không đủ khả năng, nhìn thấy vậy sẽ nói bị khùng à, tại sao lại bỏ nhiều tiền cho một món đồ. Họ sẽ nói là quá phung phí. Miu nghĩ rằng mọi thứ đều hợp lý nếu như nhìn nhận theo góc độ cá nhân".

Miu Lê: Tôi mê hàng hiệu nhưng tự kiếm tiền mua chứ không nhờ vả ai cả! - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng chia sẻ rằng, bản thân là người không hề biết dành dụm. Nếu như với người khác, họ sẽ để dành tiền để mua nhà hay gửi ngân hàng tiết kiệm. Riêng Miu Lê thì không phải lo điều này. "Một điều khiến Miu hành xử như thế là vì gia đình ai cũng ổn định hết. Chị gái có công việc riêng, bố mẹ cũng vậy, Miu thích gì thì mua đó thôi, chứ hồi xưa gia đình Miu không hề giàu. Bây giờ, mọi người ổn và sống được. Vậy nên Miu đi làm có bao nhiêu tiền cũng dành cho bản thân hết".

Miu Lê: Tôi mê hàng hiệu nhưng tự kiếm tiền mua chứ không nhờ vả ai cả! - Ảnh 4.

Với câu hỏi có phải bạn trai hỗ trợ tiền bạc phần nhiều trong việc mua sắm những món đồ hàng hiệu đắt tiền hay không, Miu Lê nói thêm: "Nhiều ý kiến lắm, chắc chắn là người ta sẽ nói Miu có bồ đại gia rồi. Bản thân mình thì không nói nhưng với những khán giả khác, thế nào họ cũng nghĩ Miu có đại gia mua cho, có đại gia hỗ trợ nên chẳng phải lo làm việc. Họ nói nhiều lắm. Những lúc như vậy, chỉ muốn xỉu. Tức quá mà. Hồi đó, lúc mới đọc được những thông tin như vậy, Miu tức lắm. Nhưng giờ nghĩ lại, mình tức với ai đây? Mình thanh minh với ai bây giờ? Hay là mình tổ chức họp báo mình nói nhỉ? Chuyện có đại gia hỗ trợ hay mua cho mình cái này cái kia là hoàn toàn không có".

"Có những trường hợp, khi mình càng cố gắng giải thích thì càng làm cho mọi thứ rắc rối hơn. Đâu phải 10 người tiếp thu điều đó thì họ sẽ nghĩ cô này không như thế đâu. Từ trước đến giờ Miu không phải là người hay đi giải thích. Nếu người hiểu lầm mình là bạn thân hay người thân thì mình sẽ cố gắng giải thích để cứu vãn. Những điều mà mọi người biết về tài túi xách hay quần áo gì đó là điều Miu không hề mong muốn. Có 2 điều Miu không muốn đụng tới đó là tài sản và những chuyện liên quan đến tình cảm, gia đình".

Chia sẻ
Đọc thêm