Lisa (BLACKPINK) lại chịu cảnh bất công: Fan Jennie gây tranh cãi vì đòi YG phải thực hiện ngay điều này nhưng có quá đáng?

Nội bộ fan BLACKPINK bất ngờ gây tranh cãi dữ dội.

Rosé (BLACKPINK) đang trong quá trình quảng bá cho màn debut solo của mình và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Được biết trong tháng 4 này, giọng ca chính của BLACKPINK sẽ tiếp tục quảng bá cho ca khúc Gone. Tuy nhiên điều này lại khiến cho fan của các nữ idol còn lại càng thêm sốt ruột vì mãi chưa thấy YG đề cập đến việc cho Lisa hay Jisoo solo debut.

Trong khi YG đang cố tình dây dưa trì hoãn màn solo debut của Lisa, Jisoo thì người hâm mộ của Jennie tiếp tục đăng đàn thể hiện sự bức xúc vì chưa cho nữ idol được comeback. 

Lisa (BLACKPINK) lại chịu cảnh bất công: Fan Jennie gây tranh cãi vì đòi YG phải thực hiện ngay điều này nhưng có quá đáng? - Ảnh 2.

Lisa.

Lisa (BLACKPINK) lại chịu cảnh bất công: Fan Jennie gây tranh cãi vì đòi YG phải thực hiện ngay điều này nhưng có quá đáng? - Ảnh 3.

Bài đăng yêu cầu YG cho Jennie được solo nhận được vô số sự chú ý chỉ trong thời gian ngắn.

Bài đăng của fan Jennie nhanh chóng vấp phải vô số ý kiến tranh cãi khi cho rằng quá ích kỷ. Trên thực tế, Jisoo từng được YG tiết lộ sẽ là thành viên cuối cùng trong BLACKPINK solo debut trong năm nay, thế nên mọi sự chú ý ở thời điểm hiện tại dành cho Lisa. Trong khi Lisa vẫn chưa được thực hiện kế hoạch này thì fan của Jennie lại yêu cầu YG phải cho nữ idol comeback khiến nhiều fan vô cùng bức xúc.

Lisa (BLACKPINK) lại chịu cảnh bất công: Fan Jennie gây tranh cãi vì đòi YG phải thực hiện ngay điều này nhưng có quá đáng? - Ảnh 4.

Jennie được fan yêu cầu comeback trong khi màn solo debut của Lisa và Jisoo vẫn còn đang bỏ ngỏ.

Nhiều fan dự đoán rất có thể YG sẽ "bỏ bom" màn solo của Lisa và Rosé sang đến năm sau vì ở thời điểm hiện tại Rosé vẫn chưa hoàn thành xong việc quảng bá. Màn comeback của nhóm cũng chưa thực hiện thì rất khó để YG thực hiện đúng lời hứa.

Chia sẻ
Đọc thêm