Sau ồn ào mỉa mai Hương Giang "không thuần chủng", BTV Trương Việt Phong đăng ảnh khoe body với tư thế “kỳ cục” trên giường khiến nhiều người sững sờ

Bày tỏ quan điểm thẳng thắn về Hoa hậu Hương Giang và cộng đồng LGBT trên trang cá nhân, BTV Trương Việt Phong nhận về mình không ít chỉ trích và về sau từng nhất cử nhất động của chàng trai này đều được người hâm mộ và khán giả chú ý.

Sau ồn ào chỉ trích hoa hậu Hương Giang, BTV Trương Việt Phong của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) mới đây vừa gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh khoe body lực lưỡng và chắc nịch khiến hội chị em ai nấy đều sững sờ. 

Sau ồn ào mỉa mai Hương Giang "không thuần chủng", BTV Trương Việt Phong đăng ảnh khoe body trên giường khiến nhiều người hết hồn - Ảnh 1.

Cơ thể săn chắc của BTV Việt Phong khiến nhiều người ấn tượng. Ảnh: Chụp màn hình.

Sau ồn ào mỉa mai Hương Giang "không thuần chủng", BTV Trương Việt Phong đăng ảnh khoe body trên giường khiến nhiều người hết hồn - Ảnh 2.

Trương Việt Phong thường xuyên đăng tải hình ảnh khoe body trên trang cá nhân của mình.

Sau ồn ào mỉa mai Hương Giang "không thuần chủng", BTV Trương Việt Phong đăng ảnh khoe body trên giường khiến nhiều người hết hồn - Ảnh 3.

....kể cả khi nằm body ấy vẫn được "tỏa sáng".

Đây không phải là lần đầu tiên anh chàng này khoe body 6 múi "vạn người mê". Trên trang cá nhân BTV Việt Phong thường xuyên cập nhật hình ảnh mình chăm tập gym, chơi thể thao hay thậm chí những hình ảnh trên giường ngủ. 

Sau ồn ào mỉa mai Hương Giang "không thuần chủng", BTV Trương Việt Phong đăng ảnh khoe body trên giường khiến nhiều người hết hồn - Ảnh 4.

Chăm tập thế này bảo sao không săn chắc...

Sau ồn ào mỉa mai Hương Giang "không thuần chủng", BTV Trương Việt Phong đăng ảnh khoe body trên giường khiến nhiều người hết hồn - Ảnh 5.

BTV Trương Việt Phong có chế độ tập luyện nghiêm túc. Ảnh: FBNV.

BTV Trương Việt Phong được chú ý hơn sau ồn ào được cho là "miệt thị" Hoa hậu Hương Giang và cộng đồng LGBT. Sự cố này khiến nam MC nhận phải nhiều chỉ trích từ người hâm mộ Hoa hậu Hương Giang, các khán giả hay thậm chí là những nghệ sĩ nổi tiếng như Tóc Tiên, Miko Lan Trinh, Văn Mai Hương,...cũng bày tỏ quan điểm không đồng ý với anh. 

Sau ồn ào mỉa mai Hương Giang "không thuần chủng", BTV Trương Việt Phong đăng ảnh khoe body trên giường khiến nhiều người hết hồn - Ảnh 6.

Trước rìu dư luận BTV Trương Việt Phong càng gây chú ý hơn khi tiếp tục khẳng định quan điểm về Hương Giang trên trang cá nhân: 

"Với Hương Giang, mình luôn nhìn nhận từ trước đến giờ và luôn thấy đó là một người với nhân dạng đẹp, chiều sâu đằng sau bao đớn đau của việc thay hình đổi dạng để được là bạn ấy bây giờ. Một phụ nữ sau chuyển giới! Bạn ấy lôi cuốn người khác từ một show truyền hình cũng bởi chiều sâu và mức độ trải nghiệm cuộc sống nhất định chứ không có nghĩa là một người phụ nữ từng trải", một đoạn chia sẻ của BTV Việt Phong trên trang cá nhân.

Sau ồn ào mỉa mai Hương Giang "không thuần chủng", BTV Trương Việt Phong đăng ảnh khoe body trên giường khiến nhiều người hết hồn - Ảnh 7.

BTV Trương Việt Phong.

Trước khi công tác tại Hà Nội, Trương Việt Phong từng công tác tại VTV miền Nam. Sự nghiệp của anh còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi trở thành nam MC có giọng miền Nam hiếm hoi dẫn dắt bản tin Thời sự của Đài Truyền hình Việt Nam.

Chia sẻ
Đọc thêm